Công Ty CP Thực Phẩm Thiên Hương Tuyển dụng mới nhất

Công Ty CP Thực Phẩm Thiên Hương

Add a review
  • Share:

Công Ty CP Thực Phẩm Thiên Hương Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Hoá ch?t / Sinh h?c,

Company Description

  Công Ty Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất và cung cấp uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chế biến thực phẩm ăn nhanh. Các sản phẩm chất lượng cao với hương vị độc đáo như Mì ăn liền Vị Hương; Phở ăn liền và Hủ Tiếu ăn liền với các nhãn hiệu Sao Việt, Hương Bếp, Như Ý; Bánh phở khô Vị Hương; Cháo ăn liền Vị Hương; Bánh Snack với các nhãn hiệu Penda, Mê Tít, Neko; Bột canh Thiên Hương; Tương ớt Vị Hương, ... là những lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng ở trong và ngoài nước.

     Liên tục trong những năm qua (từ 1997 đến nay), các sản phẩm của Công ty Thiên Hương luôn là những nhãn hiệu nổi bật trong danh mục Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao. Đây cũng là thương hiệu được Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI) công nhận là Thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam.

     Coi trọng đổi mới công nghệ trên nền tảng gìn giữ bí quyết của hương vị, Công ty Thiên Hương (Thien Huong Food Joint Stock Company - TFC) đã liên tục đầu tư cho những dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất được nhập khẩu từ Nhật Bản, CHLB Đức và Australia. Nhờ đó, các sản phẩm của Thiên Hương ngày càng đa dạng và không ngừng đổi mới chất lượng sản phẩm, giữ nguyên vị thơm ngon, hấp dẫn riêng biệt của từng loại sản phẩm, đảm bảo tiêu chí cao nhất về an toàn thực phẩm và tốt cho sức khỏe. Công ty Thiên Hương cũng đã đầu tư xây dựng, thực hiện thành công hệ thống chất lượng ISO 22000: 2005, HACCP, IFS.
Thien Huong Food 1

Sản phẩm Vị Hương của Công ty CP Thực Phẩm Thiên Hương hiện có mặt tại tất cả các siêu thị ở 63 tỉnh, thành phố thông qua những hệ thống phân phối quy mô và uytín như Metro Cash, Big C, Co-op Mart, Lotte, Aeon, Satra, … Tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu từ những năm 80, các sản phẩm thực phẩm chế biến của Thiên Hươngcũng đang được tiêu thụ mạnh tại nhiều thị trường tiêu dùng quan trọng: Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Cộng Hòa Séc, Ba Lan, Nga, Hungaria, Bungaria, Na Uy, Hà Lan, Malaysia, Indonesia, Pakistan, Hồng Kông, …


Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn không chỉ các sản phẩm có chất lượng và hương vị tuyệt hảo với giá cả hợp lý mà còn cung ứng các dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất. Với hệ thống các Nhà Phân Phối, Đại lý trên toàn quốc, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hơn 1,000 người của Thiên Hương luôn sẵn sàng để phục vụ bạn !

Office Photos

Active Jobs From Công Ty CP Thực Phẩm Thiên Hương