Cong ty CP Tap Doan BDS Seareal Viet Nam Tuyển dụng mới nhất

Cong ty CP Tap Doan BDS Seareal Viet Nam

Add a review
  • Share:

Cong ty CP Tap Doan BDS Seareal Viet Nam Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Sản Xuất ,

Company Description

 Tên công ty: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Bất Động Sản SEAREAL Việt Nam
Quy mô công ty: Từ 100 - 499 nhân viên
Địa chỉ công ty: 52 QL 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Tỉnh/thành phố: TP.HCM
Điện thoại cố định: 02835110999
Website: http://seaholding.com.vn/vi/
Giới thiệu về công ty:
Năm 2008, CTCP Bất động sản Seaholdings tiền thân là Seareal được thành lập với mục tiêu trở thành nhà môi giới hàng đầu. 

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Seaholdings đã mở rộng hoạt động với 8 công ty thành viên và hơn 200 đại lý, cùng đội ngũ nhân viên hơn 500 người hoạt động đầy nhiệt huyết và dồi dào kinh nghiệm đã phân phối cho hàng loạt dự án bất động sản nổi bật trên thị trường. 

Từ một nhà môi giới bất động sản hàng đầu, đến nay Seaholdings tự tin chuyển mình trở thành một trong những chủ đầu tư và nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp. 

Với sứ mệnh “Hiện thực hóa ước mơ có một mái nhà đầm ấm cho mỗi người Việt Nam”, Seaholdings luôn nỗ lực đa dạng hóa các sản phẩm bất động sản – dự án căn hộ cao cấp, trung cấp, đất nền, nhà phố, nhà biệt thự nhằm mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo và phù hợp nhất. 

Seaholdings tin rằng với tiềm lực tài chính và hơn 10 năm kinh nghiệm, Seaholdings sẽ ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản Việt Nam và vươn tầm khu vực. 

Seaholdings cũng nhận thức rằng, để phát triển bền vững, lâu dài và thành công là cả một quá trình nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên. 

Do đó, với tinh thần đoàn kết - trung thực - kỉ luật - tốc độ cùng chiến lược dài hạn, Seaholdings tin rằng trong tương lai sẽ gặt hái thêm nhiều thành quả và mang đến những sản phẩm đảm bảo lợi ích, giá trị cho Khách hàng và Đối tác.

Office Photos

Active Jobs From Cong ty CP Tap Doan BDS Seareal Viet Nam