Công ty CP PT CN Tây Hồ Tuyển dụng mới nhất

Công ty CP PT CN Tây Hồ

Add a review
  • Share:

Công ty CP PT CN Tây Hồ Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors CNTT-Phần mềm ,

Company Description

 Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Tây Hồ (gọi tắt THD) tiền thân là Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Xây dựng Thương mại Nam Tây Hồ thành lập năm 2009. Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp phân phối điều hòa không khí, thang máy, máy phát điện… hàng đầu Việt Nam. Với thế mạnh là đơn vị phân phối cấp 1 của nhiều thương hiệu lớn tại Việt Nam và đội ngũ nhân viên chuyên môn cao , dày dặn kinh nghiệm, THD luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giá cả nhằm đem lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng.
Sản phẩm: Là công ty uy tín, chúng tôi cam kết chỉ bán sản phẩm chính hàng với xuất xứ rõ ràng. Khách hàng yên tâm khi mua hàng tại THD luôn nhận được những sản phẩm tốtnhất, model mới nhất và bảo hành chính hãng.
Giá: Là nhà phân phối cấp 1 của những thương hiệu lớn, cùng với một chi phí quản lý gọn nhẹ nên chúng tôi luôn đưa đến cho bạn mức giá cạnh tranh nhất của sản phẩm.
Dịch vụ: Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, các cán bộ kinh doanh tận tình, bộ phận lắp đặt tay nghề cao và được chuẩn hóa về chuyên môn, khách hàng luôn cảm thấy được THD phục vụ tận tình chu đáo và chuyên nghiệp nhất với các dịch vụ miễn phí như: Tư vấn thiết kế tại
công trình (kể cả khách hàng không mua hàng), vận chuyển, lắp đặt, bảo trì và dịch và bảo hành tức thời ,...
Tín nhiệm: Nhờ tất cả nhưng ưu thế về chất lượng sản phẩm chính hãng, dịch vụ tận tình, chu đáo, giá cả cạnh tranh cùng những tiện ích vượt trội, chúng tôi đã tạo dựng được một thương hiệu THD lớn mạnh và nhận được sự tín nhiệm của khách hàng khắp cả nước.
Dịch vụ hậu mãi (bảo hành, bảo trì) : Với tiêu chí phát triển quan hệ lâu dài và đưa lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên chúng tôi mang đến dịch vụ hậu mãi tốt nhất vào bất kể thời gian nào để đảm bảo tính bền vững của thiết bị so với tuổi thọ của công trình, mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng .
Chúng tôi, hơn ai hết hiểu được mong muốn của khách hàng và với sự chuyên nghiệp cũng như kinh nghiệm trong ngành điều hòa, thang máy, máy phát điện, máy bơm … chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để có thể thỏa mãn tất cả nhu cầu của các doanh nghiệp lớn nhỏ ở thị trường trong nước cũng như thị trường quốc tế.
Phương châm kinh doanh của CEO :” Người thành đạt không hẳn là người ra quyết định đúng đắn mà là người biết làm cho quyết định của mình trở lên đúng đắn, nói cách khác họ chấp nhận ý kiến phản hồi và tự sửa đổi .Họ luôn tiếp nhận thông tin mới , sẵn sàng thay đổi khi cần thiết và không bao giờ có thái độ nửa vời.” Với phương châm này, cùng cam kết “phục vụ vì quyền lợi của khách hàng” chúng tôi đã tạo dựng lên một thương hiệu THD lớn mạnh và nhận được sự tín nhiệm của khách hàng.

Office Photos

Active Jobs From Công ty CP PT CN Tây Hồ