Công ty CP Linh Nhâm Tuyển dụng mới nhất

Công ty CP Linh Nhâm

Add a review
  • Share:

Công ty CP Linh Nhâm Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Thời vụ/Hợp Đồng,

Company Description

 Virgo hiểu rằng ở vị trí của Quý khách hàng phải chăm lo đến đời sống của hàng trăm thậm chí hàng ngàn cán bộ, nhân viên của mình là điều rất khó khăn và bận rộn. Bên cạnh các yếu tố như an toàn lao động, trang thiết bị đầy đủ hay các hoạt động giải trí khác, thì bữa ăn ngon tại Canteen của Quý Công ty là yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất lao động và chất lượng công việc lao động. Virgo là Công ty CP đa dịch vụ về ẩm thực, là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc bữa ăn hàng ngày trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Virgo luôn tự hào đã và đang cung cấp hàng trăm nghìn suất ăn mỗi năm tại Miền Bắc. Khách hàng của Virgo gồm những tập đoàn công nghiệp nặng cho đến những công ty sản xuất hàng tiêu dùng. Từ những khu công nghiệp tập trung cho tới những công trường xa xôi. Virgo luôn đồng hành cùng khách hàng.

Virgo muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình với Quý khách hàng trong việc chăm sóc bữa ăn hàng ngày. Một điều quan trọng mà Virgo rất quan tâm đó là chất lượng dịch vụ và an toàn vệ sinh thực phẩm. Virgo thực hiện một quy trình sản xuất rất nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn thực phẩm, bảo quản, chế biến đến phục vụ và vệ sinh được chứng nhận và khẳng định qua những chứng chỉ ISO, HACCP, bằng khen …

Bên cạnh đó, nhân viên Virgo được tuyển chọn, đào tạo huấn luyện thường xuyên trong toàn hệ thống, nhằm đảm bảo một điều: khách hàng luôn được những con người chuyên nghiệp và tận tụy nhất phục vụ. Virgo rất mong nhận được sự quan tâm của Quý Khách hàng.

Office Photos

Active Jobs From Công ty CP Linh Nhâm