Công Ty CP Hạ Tầng Viễn Thông CMC Tuyển dụng mới nhất

Công Ty CP Hạ Tầng Viễn Thông CMC

  • Số 104, Văn Cao, Phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng View on Map
Add a review
  • Share:

Công Ty CP Hạ Tầng Viễn Thông CMC Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Tiếp thị/ Thương hiệu ,

Company Description

 CMCTelecom là nhà cung cấp dịch vụ FTTH với công nghệ GPON (Gigabit Passive Optical Network) đầu tiên tại Việt Nam.CPON – mạng truyền dẫn quang thụ động-với 100% hạ tầng cáp quang,xóa bỏ mọi giới hạn về băng thông,chất lượng đường truyền tin cậy và ổn định.Hiện nay GPON đang được triển khai mạnh mẽ tại các nước phát triển trên thế giới. Với mục tiêu đáp ứng mọi nhu cầu về công nghệ truyền thông,viễn thông và giải trí,chúng tôi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ GPON cung cấp dịch vụ trên một kết nối duy nhất đến Qúy khách hàng với nhiều tiện ích vượt trội
* VÌ SAO BẠN LẠI LỰA CHỌN CMC Telecom LÀ NƠI PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP:
Ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi luôn mong muốn tập hợp được đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, có tư cách đạo đức tốt để cùng hợp tác, phát triển và chung tay xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển không ngừng.
Đối với chúng tôi, nhân lực là tài sản quý giá nhất. Sự thành công của CMC Telecom ngày hôm nay có được là nhờ sự đóng góp to lớn của những thế hệ đã và đang làm việc từ khi mới thành lập cho đến hôm nay. Chúng tôi đã, đang và mãi mãi ý thức như vậy.
Chúng tôi cam kết sẽ tạo điều kiện cho các ứng cử viên trúng tuyển được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, thân thiện và cạnh tranh lành mạnh. Chúng tôi cam kết sẽ tạo ra những cơ hội để tất cả cán bộ nhân viên trong công ty có thể phát huy tốt nhất khả năng, chuyên môn, nhiệt huyết làm việc để cống hiến cho công ty, cho xã hội, và được hưởng các quyền lợi xứng đáng với công sức của mình. Chúng tôi cam kết đảm bảo thu nhập ổn định ở mức cao, đáp ứng đầy đủ các quyền lợi của người lao động được quy định tại luật lao động.., và hơn thế nữa.
Hãy đến với chúng tôi để xây dựng CMC Telecom ngày càng phát triển và vững mạnh.

Office Photos

Active Jobs From Công Ty CP Hạ Tầng Viễn Thông CMC