Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Hà Nội Tuyển dụng mới nhất

Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Hà Nội

  • 43BCD Ngô Quyền, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội View on Map
Add a review
  • Share:

Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Hà Nội Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors

Company Description

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Hà Nội (HCI) được thành lập đầu năm 2008.  

Văn phòng đặt tại Hà Nội: số 43BCD Ngô Quyền, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.  

HCI hoạt động chính trong các lĩnh vực: Đầu tư xây dựng và kinh doanh BĐS theo mô hình kinh doanh khép kín từ tạo lập bất động sản, thiết kế, xây dựng kinh doanh và phân phối các sản phẩm do Công ty đầu tư xây dựng. 

Công ty cũng là Chủ đầu tư của nhiều dự án về hạ tầng và khu công nghệ cao, khu nhà ở trên địa bàn cả nước. 

Để tập hợp và phát triển đội ngũ nhân sự thực hiện cho các Dự án do Công ty làm chủ đầu tư và thi công, Công ty đã xây dựng và luôn duy trì môi trường làm việc với phương châm “Công ty như tổ ấm - Nhân viên là người thân - Cùng chung sức góp công - Mọi người đều hưởng lợi”. Đến với Công ty, tất cả Người lao động đều được làm việc trong môi trường thấm đẫm tình thân, đồng nghiệp. Được khuyến khích và tạo mọi điều kiện để phát huy tốt các năng lực và sở trường để vừa góp phần đóng góp cho Công ty nhưng cũng chính là để tạo dựng và khẳng định các giá trị, năng lực cá nhân bền vững của Người lao động. Khi làm việc tại Công ty, Người lao động cũng được đánh giá và đãi ngộ tương xứng với các nỗ lực và đóng góp của mình trong công việc. Được Công ty quan tâm, giúp đỡ trong cuộc sống cũng như tạo điều kiện để tham gia các hoạt động gắn kết tình thân nội bộ trong Công ty thông qua các sự kiện, các hoạt động ngoài giờ làm việc… 

Với định hướng phát triển ổn định và lâu dài, Công ty vẫn đang trên bước đường tìm kiếm, đào tạo các nhân lực có đủ các phẩm chất trung thực, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao nhằm đáp ứng ngày càng cao các yêu cầu của công việc và định hướng phát triển Công ty. 

Office Photos

Active Jobs From Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Hà Nội