Công ty CP Đầu tư & Phát triển Năng Lượng Sài Gòn Tuyển dụng mới nhất

Công ty CP Đầu tư & Phát triển Năng Lượng Sài Gòn

Add a review
  • Share:

Công ty CP Đầu tư & Phát triển Năng Lượng Sài Gòn Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 20
  • Founded Since
  • Sectors Tiếp thị/ Thương hiệu ,

Company Description

Công ty Cổ Phần Đầu tư và Phát triển Năng Lượng Sài Gòn với bề dày kinh nghiệm 8 năm, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đầu ngành trong việc sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Việt Nam. Sản phẩm đun nước nóng năng lượng mặt trời ENNO làm bằng vật liệu (ống đồng / cánh đồng) hoặc bằng ống chân không luôn đựơc đánh giá là một trong những sản phẩm có chất lượng và giá thành cạnh tranh.
Điểm nổi bật của công ty năng lượng Sài Gòn - Năng Lượng An Toàn không chỉ cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng với giá cạnh tranh mà chúng tôi còn có chế độ hậu mãi tốt, đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn, đặc biệt trong việc thiết kế và tối ưu hóa các dự án quy mô công nghiệp.
Trong thời gian qua, ngoài thị phần trong mảng máy nước nóng quy mô gia đình với doanh số năm trên 20tỷ, công ty năng lượng Sài Gòn còn được những khách hàng lớn tin tưởng và giao việc thực hiện các công trình quy mô công nghiệp từ 10,000L / ngày – 20,000L / ngày.
Chúng tôi hy vọng sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành Năng lượng mới của đội ngũ chuyên gia và cố vấn kỹ thuật của công ty sẽ đem lại sự tin tưởng và lợi ích lâu dài cho Quý khách hàng!

Office Photos

Active Jobs From Công ty CP Đầu tư & Phát triển Năng Lượng Sài Gòn