Công Ty Công Nghệ Hàn Weldcom Tuyển dụng mới nhất

Công Ty Công Nghệ Hàn Weldcom

  • 540 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội View on Map
Add a review
  • Share:

Công Ty Công Nghệ Hàn Weldcom Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Tư vấn ,

Company Description

 Năm 2004, khởi nghiệp với quy mô khiêm tốn chỉ với 3 kỹ sư chuyên sâu về sửa chữa máy móc thiết bị, đào tạo và chuyển giao công nghệ hàn, cắt và gia công kim loại. Với quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng tìm tòi sáng tạo trong công việc của thế hệ đầu tiên, đã đặt nền móng cho sự ra đờì của CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP WELDCOM chính thức được thành lập ngày 14 tháng 9 năm 2005.


Từ khi thành lập Weldcom luôn là công ty có tốc độ phát triển, xây dựng uy tín và mạng lưới khách hàng nhanh nhất trong ngành. Hiện nay Weldcom tự hào có đội ngũ cán bộ nhân viên hoàn chỉnh đồng bộ với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, đội ngũ bán hàng trẻ, nhiệt tình, năng động hiểu biết chuyên sâu về sản phẩm, có tư chất đạo đức tốt, có thể tư vấn cho khách hàng sử dụng những sản phẩm công nghệ phù hợp, tối ưu nhất cùng với dịch vụ bán hàng chu đáo tận tình. Chúng tôi đã và đang thỏa mãn được mục tiêu đầu tư của khách hàng: “ Đầu tư đúng, đủ, bền, hiệu quả và giá đầu tư thấp”.

Với sức phấn đấu không ngừng để đạt được mục tiêu sứ mệnh đề ra. Weldcom đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp thiết bị và công nghệ hàn cắt và gia công kim loại, là nhà phân phối độc quyền cho các sản phẩm máy hàn, máy cắt..thương hiệu Jasic, Muller và Weldcom. Chúng tôi luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng ở mức rất cao và vững chắc trên mọi mặt.


Bằng sức mạnh trí tuệ, vốn và tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ công nhân viên, Weldcom sẽ không ngừng phấn đấu để mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tối ưu và hoàn hảo nhất luôn luôn tương xứng với slogan truyền thống: “Hiệu quả của bạn - Thành quả của chúng tôi”.

Office Photos

Active Jobs From Công Ty Công Nghệ Hàn Weldcom