CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ VÀ TRUYỀN THÔNG BMC Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ VÀ TRUYỀN THÔNG BMC

Add a review
  • Share:

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ VÀ TRUYỀN THÔNG BMC Components Overview

  • Company Size > 10-50
  • Posted Jobs 3
  • Viewed 538
  • Founded Since 2005
  • Sectors Sản Xuất , Tiếp thị/ Thương hiệu , Tư vấn ,

Company Description

Công ty Cổ phần Tiếp thị và Truyền thông BMC xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành về sự ủng hộ của Quý khách hàng đối với các sản phẩm, dịch vụ của BMC trong thời gian vừa qua!

BMC luôn luôn hiểu rằng “Khách hàng người quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp”. Vì thế, chúng tôi luôn luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để “hiểu biết tường tận” nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất để thỏa mãn nhu cầu của từng khách hàng

Tập hợp những cộng sự có cá tính và tài năng nhằm xây dựng “BMC One Team” đầy bản lĩnh và khác biệt hướng tới các giá trị nhân sinh với Slogan: “Gắn kết đam mê, tạo nên giá trị” là mục tiêu mà chúng tôi luôn hướng tới.

Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực: In ấn bao bì, lịch Tết, quảng cáo, quà tặng và vé máy bay tại thị trường Việt Nam, BMC sẵn sàng đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện. 

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng mang lại thành công cho doanh nghiệp”, BMC vinh hạnh được đồng hành với Quý khách hàng trên con đường đi tới thành công!

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ VÀ TRUYỀN THÔNG BMC