Công ty Cổ phần Thương mại và dịch vụ Tico Group Tuyển dụng mới nhất

Công ty Cổ phần Thương mại và dịch vụ Tico Group

Add a review
  • Share:

Công ty Cổ phần Thương mại và dịch vụ Tico Group Components Overview

  • Company Size > 100
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 0
  • Founded Since 2017
  • Sectors Dịch vụ khách hàng , Du lịch/Khách sạn/ Hàng không ,

Company Description

Tico Travel - Một trong những đơn vị tìm và đặt phòng uy tín nhất Việt Nam. Với hàng nghìn căn villa, biệt thự, resort trải dài khắp các địa điểm du lịch trên cả nước như Sầm Sơn, Hạ Long, Vũng Tàu, Đà Lạt, Đà Nẵng, Nha Trang... 

Là tiền thân của tập đoàn Tico Group, Tico Travel được thành lập vào năm 2017 bởi một trong những nhà quản lý tài ba và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn.

Với kinh nghiệm 5 năm trong nghề, chúng tôi đang ngày càng khẳng định vị thế số một của mình trong mảng cho thuê villa và biệt thự nghỉ dưỡng. Tính đến năm 2021, Tico Travel đã phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng trong và ngoài nước và luôn nhận được những đánh giá, phản hồi tích cực.

Tính đến nay, số lượng nhân viên Tico đã tăng mạnh nhằm giúp ngành du lịch nước nhà phục hồi sau đại dịch. Với quan điểm "Đến với nhau là một sự khởi đầu. Giữ được nhau là sự tiến triển. Làm việc cùng nhau là sự thành công”, chúng tôi luôn mong muốn, đã và đang xây dựng đội ngũ nhân viên thân thiện, trẻ trung, năng động và luôn tràn đầy nhiệt huyết. 

Office Photos

Active Jobs From Công ty Cổ phần Thương mại và dịch vụ Tico Group