Công Ty Cổ Phần Thương Mại Gw Việt Nam Tuyển dụng mới nhất

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Gw Việt Nam

  • Số 163 phố Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội View on Map
Add a review
  • Share:

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Gw Việt Nam Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Hóa chất/Sinh hóa,

Company Description

 Từ Thành phố biển Busan, Hàn Quốc tới trung tâm Thành phố New York nước Mỹ, Bonchon đã xây dựng một hệ thống nhà hàng nhượng quyền món gà rán phong cách Hàn Quốc và các món ăn Châu Á đặc sắc, và trở thành một thương hiệu quốc tế được yêu thích 

Sự thành công của Bonchon tại Hàn Quốc đã giúp cho Thương hiệu Bonchon đến với nhiều quốc gia trên thế giới. Vị trí đầu tiên ở Mỹ mở tại Leonia, New Jersey vào năm 2006. Khách hàng xếp hàng suốt hai giờ đồng hồ và các phương tiện truyền thông đại chúng như CNN và The New York Times nhiệt liệt chào đón món cánh gà rán Hàn Quốc tới Nước Mỹ. Danh tiếng của Gà rán Bonchon ngày càng gia tăng và trở thành một Thương hiệu phổ thông ở Mỹ, Philippines,Thailand, Indonesia và Trung Quốc, và tiếp tục vươn ra toàn cầu.

Đến 18 tháng 4, 2015 đã có hơn 150 vị trí tại 13 nước, trong đó hơn 30 ở Mỹ. Con số này bao gồm cả các nhà hàng sở hữu bởi công ty và các nhà hàng nhượng quyền.

Hiện tại với mong muốn mang Hương vị tuyệt vời của Thương hiệu nổi tiếng BONCHON đến Việt Nam, Công ty Cổ Phần Thương Mại GW Việt Nam thời gian tới có kế hoạch mở rộng và phát triển chuỗi nhà hàng mang Thương hiệu Bonchon. 

Chúng tôi đã và đang xây dựng hàng loạt các kế hoạch để phát triển thị trường tại Việt Nam trong tương lai. Hiện tại chúng tôi đang liên kết và được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía Hàn Quốc. Trong 2-3 năm tới, mục tiêu của chúng tôi là mở rộng hệ thống với ít nhất trên 12 nhà hàng trên thị trường từ Bắc vào Nam. 

Hiện tại chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng những vị trí sau để có thể cùng hoạch định, xây dựng chiến lược phát triển công ty trong thời gian tới

Office Photos

Active Jobs From Công Ty Cổ Phần Thương Mại Gw Việt Nam