Công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ Quốc tế ABC Việt Nam Tuyển dụng mới nhất

Công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ Quốc tế ABC Việt Nam

Add a review
  • Share:

Công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ Quốc tế ABC Việt Nam Components Overview

  • Company Size > 100
  • Posted Jobs 3
  • Viewed 1286
  • Founded Since 0
  • Sectors Bất động sản, Xuất nhập khẩu,

Company Description

Công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ Quốc tế ABC Việt Nam (viết tắt là ABC Việt Nam) là đơn vị có trên 5 năm kinh nghiệm tham gia tư vấn đầu tư và phân phối các sản phẩm bất động sản đến từ các tập đoàn danh tiếng … ABC Việt Nam tự hào khi được trở thành lựa chọn tin cậy của nhiều chủ đầu tư cũng như những khách hàng. Trong hơn 5 năm phát triển, chúng tôi vô cùng vinh dự khi đã trở thành người đồng hành với trên 30 đối tác uy tín như: Tập đoàn Sunshine, Vinhomes, Nam Cường, BIC…. và hàng nghìn quý khách hàng.

Với sự yêu mến của quý vị, chúng tôi đang ngày càng hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ và nâng cao chuyên môn của đội ngũ nhân sự nhằm mang đến cho khách hàng sự yên tâm với mỗi sản phẩm đầu tư. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn đầu tư các dự án bất động sản cũng như nắm vai trò đại lý chiến lược của các dự án lớn, chúng tôi luôn hướng tới sự phát triển mạnh mẽ, chuyên nghiệp, hội nhập và tiến bộ trong thời đại mới.

ABC Việt Nam kiên định với phương châm “Mang lại giá trị thực cho nhà đầu tư”, chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ những cơ hội hợp tác với những đối tác và khách hàng. Đội ngũ nhân lực của ABC Việt Nam luôn cố gắng nâng cao chuyên môn, chất lượng phục vụ để góp phần vào sự phát triển của thị trường bất động sản thịnh vượng, vững bền.

Với tinh thần đó, chúng tôi cam kết mang đến cho quý vị những sản phẩm BĐS cao cấp với chất lượng dịch vụ tốt nhất và sẽ trở thành người bạn đường lâu dài với mọi khách hàng trong từng dự án.

Office Photos

Active Jobs From Công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ Quốc tế ABC Việt Nam