Công ty cổ phần thương mại & dịch vụ MEDLATEC Group Tuyển dụng mới nhất

Công ty cổ phần thương mại & dịch vụ MEDLATEC Group

Add a review
  • Share:

Công ty cổ phần thương mại & dịch vụ MEDLATEC Group Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 31
  • Founded Since
  • Sectors Bán hàng Tiêu dùng nhanh,

Company Description

 MED GROUP có tiền thân là một Phòng Xét nghiệm lâm sàng tổng hợp thành lập ngày 6/3/1996, với nhân lực chỉ có 3 cán bộ, thiết bị chủ yếu làm bằng tay và bán tự động. 

Năm 2002, thành lập Trung tâm Xét nghiệm thuộc Công ty Công nghệ và Xét nghiệm Y học (Medical Laboratory And Technology Company, viết tắt là MEDLATEC) tại số 38 Châu Long, Hà Nội.

Năm 2012, Bộ Y tế cấp phép Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, tại 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội.

Bên cạnh khám chữa bệnh tại Bệnh viện, sự ra đời của các Phòng khám Đa khoa thêm minh chứng cho sự lớn mạnh không ngừng của MED GROUP trong hành trình chăm sóc sức khỏe phục vụ cộng đồng. Đó là Phòng khám Đa khoa MEDLATEC đầu tiên được thành lập tại 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội (năm 2016). Năm 2019, thành lập Phòng khám Đa khoa MEDLATEC tại số 3 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội và Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Vĩnh Phúc tại 119 Nguyễn Tất Thành, phường Khai Quang, Tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Với sứ mệnh mang giá trị cốt lõi, sản phẩm được cộng đồng phía Bắc thừa nhận - Dịch vụ Lấy mẫu xét nghiệm tận nơi để người dân cả nước được thụ hưởng trong chăm sóc sức khỏe; Vì vậy, MED GROUP đã mở rộng chuỗi văn phòng phủ khắp nội, ngoại thành Hà Nội và chi nhánh trải dài khắp cả nước. Tính đến tháng 7/2020, MED GROUP đã có mặt 21 tỉnh thành và 17 văn phòng tại Hà Nội.

Đặc biệt, với định hướng phát triển thành tập đoàn hoạt động đa ngành, bên cạnh mũi nhọn y tế, MED GROUP hiện các đơn vị thành viên gồm:

Năm 2008, Trung tâm Nghiên cứu, Bảo tồn di sản tiến sĩ Việt Nam, nay là Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam (viết tắt MEDDOM) được thành lập, hiện có trụ sở tại 561 đường Lạc Long Quân, phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội. 

Đồng thời, thành lập Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam (MEDDOM PARK), có địa chỉ tại Xóm Tiềng, xã Bắc Phong, huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình.

Năm 2014, thành lập Công ty TNHH Dịch vụ và Tổng hợp MEDAZ Việt Nam.

Năm 2017, thành lập Công ty TNHH Xây dựng MEDICONS.

Năm 2018, Công ty TNHH Dược phẩm MEDAZ PHARMA thành lập.

Năm 2020, Công ty TNHH Thương mại điện tử MEDO.
Góp phần vào sự phát triển của Tập đoàn, bên cạnh Ban lãnh đạo có "Tâm - Tầm - Tài", thì đội ngũ nhân viên là miếng ghép không thể thiếu để tạo thành đội ngũ sự hùng mạnh. Trên toàn hệ thống của MED GROUP hiện có trên 1.500 cán bộ nhân viên là các chuyên gia, thạc sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm, y đức vì người bệnh/ khách hàng cùng đội ngũ cán bộ hành chính là các kỹ sư, cử nhân có trình độ chuyên môn sâu, tinh thần trách nhiệm vì công việc.

Office Photos

Active Jobs From Công ty cổ phần thương mại & dịch vụ MEDLATEC Group