Công ty cổ phần thực phẩm quốc tế C&C Tuyển dụng mới nhất

Công ty cổ phần thực phẩm quốc tế C&C

Add a review
  • Share:

Công ty cổ phần thực phẩm quốc tế C&C Components Overview

  • Company Size > 10-50
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since 2018
  • Sectors Thực phẩm/Dịch vụ ăn uống , Xuất nhập khẩu, Thương Mại Điện Tử,

Company Description

1. TẦM NHÌN SỨ MỆNH

- Tầm nhìn: Là công ty top đầu các công ty cung cấp thực phẩm, nông sản uy tín từ Việt Nam. 

- Sứ mệnh: Cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao tới khách hàng doanh nghiệp và người tiêu dùng quốc tế. 


2. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Con người. Con người là nền tảng tạo nên sự thành công của công ty. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình cho sự phát triển của từng cá nhân, giúp họ phát huy hết khả năng của mình và cùng công ty đạt được những mục tiêu mong muốn.

- Chính trực. Đạo đức kinh doanh là nền tảng cho mọi hoạt động tại công ty. Chúng tôi hướng tới sự công bằng, minh bạch và tôn trọng tất cả các đối tác, khách hàng, nhà cung ứng.

- Thay đổi. Nhận định xu hướng và các nhu cầu thị trường là một trong những yếu tố cần thiết để phát triển bền vững. Chúng tôi sẽ luôn thay đổi, cải tiến không ngừng để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của con người.

- Chất lượng. Tại công ty chúng tôi, mọi hoạt động đều xuất phát từ đam mê. Bằng việc tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất, kinh doanh, chúng tôi cam kết cung cấp chất lượng sản phẩm theo thoả thuận và dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.

- Bảo vệ hành tinh. Chúng tôi cam kết phát triển vùng nguyên liệu bền vững, không làm ảnh hưởng tới độ phủ xanh của đồi núi. Phát triển sản phẩm tự nhiên, sử dụng vật liệu bao bì tái chế và thân thiện với môi trường.

Office Photos

Active Jobs From Công ty cổ phần thực phẩm quốc tế C&C