Công Ty Cổ Phần SX-TM Tiến Nga Tuyển dụng mới nhất

Công Ty Cổ Phần SX-TM Tiến Nga

Add a review
  • Share:

Công Ty Cổ Phần SX-TM Tiến Nga Components Overview

  • Company Size > 100
  • Posted Jobs 2
  • Viewed 332
  • Founded Since 22082005
  • Sectors Sản Xuất ,

Company Description

Trải qua hơn 15 năm có mặt trên thị trường,Sản Phẩm Của Công ty Tiến Nga đã khẳng định được uy tín và chất lượng , đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

 

        Để đạt được điều ấy, ngay từ năm 2002, Công ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại Tiến Nga đã được thành lập từ Cơ Sở Chế Biến Thực Phẩm Tiến Nga nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Nhờ đó mà Công ty chúng tôi đã vượt qua được giai đoạn khủng hoảng kinh tế thế giới vào những năm cuối thập kỷ trước, khắc phục được phần lớn những khó khăn, từng bước khẳng định sự tồn tại và phát triển đi lên của một Doanh nghiệp trẻ trung, năng động.

                                                                  

         Với sự lãnh đạo, khoa học, sáng tạo của Ban Giám Đốc, Công Ty Tiến Nga đã đứng vững để phát triển không ngừng trên quy mô toàn quốc và ngày càng mở rộng ra trong khu vực với mạng lưới các sơ sở, các chi nhánh trực thuộc như : Nhà Máy Sản Xuất Và Chế Biến Thực Phẩm ở TP. Biên Hòa, Đồng Nai với hơn 30.000 m2 nhà xưởng kiên cố, hiện đại. Chi Nhánh Tiến Nga ở thủ đô Hà NộiChi Nhánh Tiến Nga ở Phnom Penh – Camphuchia. Cũng như hệ thống các nhà phân phối đều khắp các Tỉnh, Thành.

 

       Quy mô rộng mở , công nghiệp hiện đại, sản phẩm đa dạng, mẫu mã, chất lượng ngày càng đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng với những chương trình khuyến mãi ngày càng hấp dẫn. Các sản phẩm Công ty được kiểm tra chặt chẽ từ khâu thu mua nguyên liệu cho đến khi phân phối ra thị trường nên trong nhiều năm liền (2010 – 2016) Tiến Nga luôn đạt được danh hiệu “ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” cũng như đạt được chuẩn  ISO 9001:2008 & HACCP.

 

       Song song với những thành tựu ấy, Công ty Tiến Nga cũng luôn thực hiện đầy đủ các chính sách đối với người lao động ( Phụ cấp, trợ cấp, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần, xây dựng khu nhà nghỉ 2 tầng cho công nhân ), thực hiện nghiêm túc các nghĩa vụ của Doanh Nghiệp đối với nhà nước. thế mạnh của Công Ty Tiến Nga vẫn là các sản phẩm đã quen thuộc với nhiều người tiêu dùng như: Khô bò, Khô Mực, Hạt Điều Sấy, Cá Chà Bông, Thịt Chà Bông, Đồ Hộp, Nước Giải Khát…

 

         Hiện Nay , với tầm vóc mới mang tên gọi “ CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI TIẾN NGA ” chúng tôi vẫn tiếp tục kế thừa và phát triển với tâm niệm “ Chất Lượng Là Sự Sống Còn Của Doanh Nghiệp ”. Công ty sẽ luôn phấn đấu xây dựng hệ thống quản lý chất lượng, nâng cao đời sống cán bộ, nhân viên, công nhân để Tiến Nga luôn giữ vững niềm tin của khách hàng bằng tính chất lượng của sản phẩm của sản phẩm, uy tín của Doanh Nghiệp.

Office Photos

Active Jobs From Công Ty Cổ Phần SX-TM Tiến Nga