Công ty Cổ phần Skymond Tuyển dụng mới nhất

Công ty Cổ phần Skymond

Add a review
  • Share:

Công ty Cổ phần Skymond Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Tiếp thị/ Thương hiệu ,

Company Description

 Hãng SKYMOND LUXURY tiến vào thị trường Việt Nam từ năm 2008 và đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường trang sức. Thay vì lựa chọn dòng sản phẩm vàng vàng đại trà, phổ biến như các thương hiệu khác, hãng SKYMOND LUXURY xây dựng hướng đi “khác biệt hoàn toàn”, phát triển dòng sản phẩm đẳng cấp Bạch Kim theo “phân khúc 5 sao”, phù hợp lối sống của “giới thượng lưu”. 
Với cách nghĩ nghĩ táo bạo và khác biệt, hãng được mệnh danh “Trang sức Bạch kim hàng đầu Việt Nam”. Đồng thời cũng là thương hiệu tiên phong đưa người Việt tiếp cận, hòa mình với dòng chảy trang sức đẳng cấp bậc nhất thế giới. 
Ứng dụng sự phát triển của ngành công nghiệp trang sức, hãng SKYMOND LUXURY sở hữu riêng cho mình hệ thống trang thiết bị hiện đại và tiên tiến, đáp ứng được những nhu cầu chế tác tuyệt phẩm trang sức phức tạp nhất. Mục tiêu của hãng SKYMOND LUXURY là tạo ra sự “đột phá” trên thị trường, biến những thứ vốn dĩ đã quen thuộc trở nên thực sự mới mẻ và phong cách. 
TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC 
Ngay từ những ngày đầu tiến vào thị trường Việt Nam, hãng nắm bắt, phân tích xu hướng và nét văn hóa trang sức của người Việt đang chậm phát triển so với các nước trên thế giới. Thậm chí, đại đa số người Việt vẫn còn đang loay hoay với trang sức vàng vàng cổ điển, cùng quan niệm “lỗi thời”. 
Tầm nhìn chiến lược được cô đọng từ chính thực tế khách quan này, và là cơ sở để hãng lựa chọn hướng đi khác biệt hoàn toàn, phát triển dòng trang sức Bạch kim đang “thống trị” làng thời trang thế giới. Tầm nhìn xa và mang tính chiến lược thể hiện ở mục đích dài hạn, đưa tên tuổi Skymond Luxury không chỉ là tiên phong trong làng trang sức Việt mà còn là thương hiệu vươn xa trên trường quốc tế.

SỨ MỆNH THƯƠNG HIỆU 
Lựa chọn phát triển dòng sản phẩm cao cấp Bạch Kim, hãng SKYMOND LUXURY mang trong mình “sứ mệnh trọng đại”. Trong hành trình chinh phục vẻ đẹp, hãng chú trọng sứ mệnh hàng đầu “chinh phục thời trang đẳng cấp bậc nhất thế giới”. Không những thế, với nét cá tính độc đáo, hãng “thổi làn gió mới” làm thay đổi văn hóa đeo trang sức người Việt, để trang sức xứng đáng là món đồ giá trị bậc nhất giúp thể hiện đẳng cấp của chủ nhân sở hữu. Đồng thời, hãng mang trong mình “trọng trách” đưa tuyệt tác trang sức Việt Nam tiến xa thị trường thế giới, để lại dấu ấn mạnh mẽ trong và ngoài nước. 
GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU 5 SAO 
Khi thi trường ngày càng trở nên đa dạng và nhạy cảm thì xây dựng hình ảnh cho thương hiệu trang sức đẳng cấp, theo phân khúc 5 sao theo phong cách chuyên nghiệp, tạo dựng niềm tin trong tâm trí khách hàng là việc hơn hết. 
Hãng SKYMOND LUXURY được biết đến với danh hiệu “Trang sức Bạch Kim hàng đầu Việt Nam”. Trong cuộc cách mạng đưa người Việt đến gần với xu hướng thời trang thế giới, hãng Skymond luôn chú trọng đến xây dựng hình ảnh thương hiệu đẳng cấp, theo phân khúc 5 sao. 
Biểu tượng SKYMOND được sử dụng trong toàn bộ quá trình truyền thông, định vị thương hiệu được xây dựng từ ý tưởng của các chuyên gia làm trong ngành trang sức nước ngoài cùng chuyên gia về xây dựng hình ảnh thương hiệu. 
Biểu tượng Skymond lấy ý tưởng từ giác cắt của kim cương, bởi từ xưa đến nay, kim cương đã chiếm lấy biết bao trái tim và tâm hồn của biết bao người. Chữ Dimond bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp cổ “Adamas” có nghĩa là không thể phá hủy, không thể chế ngự và không thể khuất phục. Kim cương – ngôn từ của sự thần kỳ và đầy mê hoặc mà chỉ nhắc đến đã gợi lên hình ảnh thanh lịch và đẳng cấp. Với ý nghĩa tượng trưng kiêu sa, đẳng cấp bậc nhất phát ra từ thứ ánh sáng lấp lánh và rực lửa của những giác cát kim cương đó, biểu tượng kim cương được lựa chọn là logo chính thức của hãng SKYMOND. 
Biểu tượng SKYMOND bao gồm 2 phần, phần hình và phần chữ kết hợp với nhau tạo thành một thể thống nhất. Phần hình là sự cách điệu từ những đường nét và giác cắt của viên kim cương thực tế. Phần chữ là tên SKYMOND với font chữ tân cổ điển (loại font được các hãng thời trang danh tiếng thế giới sử dụng) phỏng theo các thước cột tạo nên sự tinh tế, sang trọng. Vì vậy, hãng lựa chọn sản phẩm cao cấp như Bạch kim và Kim cương là dòng sản phẩm chiến lược để xây dựng định vị thương hiệu “Đẳng cấp của bạn” trong tâm trí khách hàng. 


“CHẤT RIÊNG” TRONG TUYỆT TÁC TRANG SỨC 
Với tính cách “Chuyên nghiệp – Phong cách – Độc đáo”, hãng SKYMOND luôn luôn chú trọng đến việc định vị và xây dựng hình ảnh thương hiệu về trang sức đẳng cấp, 5 sao hàng đầu Việt Nam. Đồng thời, hãng được nhận định là thương hiệu đi tiên phong trong việc chú trọng định vị và xây dựng thương hiệu trong tâm trí khách hàng của làng trang sức Việt. Từ đó, rất nhiều các thương hiệu khác của Việt Nam cùng quan tâm và học hỏi. 
Không những thế, với tuyên ngôn cá tính “Khẳng định đẳng cấp của bạn”,Skymond luôn luôn đề cao ý tưởng thiết kế, mẫu mã sản phẩm độc đáo, dẫn đầu xu hướng. Đặc biệt, với ý thức luôn đổi mới, cập nhật, mỗi tuyệt phẩm trang sức đến từ Skymond Luxury đều lấy cảm hứng từ những xu hướng dẫn đầu làng mốt Châu Á như Hàn Quốc và trên kinh đô thời trang thế giới: Paris, New York, London và Milan. 
Với ý thức đổi mới và sáng tạo không ngừng nghỉ, hãng được mệnh danh người anh cả đi tiên phong, đưa xu hướng thời trang từ thế giới vào Việt Nam và được rất nhiều các thương hiệu trang sức trong nước học hỏi. 
Bằng cách kết hợp kỹ nghệ tinh xảo, cùng chất liệu đẳng cấp và phong cách thiết kế thời thượng, hãng Skymond đem lại cho khách hàng những sản phẩm trang sức tinh tế, độc đáo, phù hợp với thẩm mỹ từng khách hàng để trở thành những “Dấu ấn cá nhân đẳng cấp”. Vì vây, với chiến lược định vị và xây dựng thương hiệu đẳng cấp, tầm nhìn xa hãng SKYMOND LUXURY xứng danh “Trang sức Bạch kim hàng đàu Việt Nam” và tiên phong dẫn đầu xu hướng thế giới.

Office Photos

Active Jobs From Công ty Cổ phần Skymond