Công Ty Cổ Phần Phát Triển Giáo Dục Việt Nam VPBOX Tuyển dụng mới nhất

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Giáo Dục Việt Nam VPBOX

Add a review
  • Share:

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Giáo Dục Việt Nam VPBOX Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Dịch vụ an ninh ,

Company Description

 Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Việt Nam VPBOX, là 1 tổ chức hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, được thành lập từ năm 2007, hoạt động với mục tiêu hợp tác với các tổ chức Giáo dục Quốc tế, nhằm nghiên cứu tìm ra các phương pháp giảng dạy mới hiện đại phù hợp với Giáo dục Việt Nam. Để thực hiện mục tiêu chiến lược của mình, hiện nay VPBOX đã và đang thực hiện song song hai nhiệm vụ: 


1. Nhiệm vụ thứ 1 là đại diện của tiếng Anh Phonics - LBUK và các tổ chức giáo dục khác với mục tiêu góp phần nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh trong các trường Tiểu học, góp phần vào thành công đề án 2020 của Bộ GD&ĐT.

- Phonics - LBUK là chương trình dạy tiếng Anh có ngữ điệu chuẩn london. Phonics - LBUK là chương trình dạy tiếng Anh có uy tin, được nghiên cứu và thiết kế bởi một công ty hàng đầu cung cấp các giải pháp học trực tuyến trong lĩch vực giáo dục của Vương quốc Anh (UK), cố vấn chuyên môn là Giáo sư Tiến sĩ Gerry Knowles (UK) nhà ngôn ngữ học và ngữ âm học, tác giả của nhiều cuốn sách tiếng Anh nổi tiếng, như cuốn Patterns of Spoken English (Longman, 1987) and A Cultural History of the English Language (Edward Arnold, 1997). Phonics-LBUK đã và đang triển khai thành công vào nhiều Quốc gia trên thế giới: trong đó có các nước thuộc châu Á như: Malaysia, Hồng Kông, Thái Lan, Indonesia, Singapore, Ấn độ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài loan, Srilanca và Việt Nam.

- LBUK đã được Bộ GD&ĐT thẩm định ra quyết định ngày 13/10/ 2008, trước khi đưa vào giảng dạy, hiện nay đang phát triển mạnh trên toàn Quốc với gần 150.000 học sinh tham gia theo học và gần 1000 giáo viên VN của các trường Tiểu học và giáo viên nước ngoài tham gia giảng dạy.

2. Nhiệm vụ thứ 2, là đại diện của Hội đồng khảo thí Đại học Cambridge ESOL UK với mã số VN 255, nhằm khảo sát chất lượng đầu ra của Phonics – LBUK và tổ chức các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế Cambridge ESOL cho các đối tượng học sinh, sinh viên và giáo viên ở các cấp độ.

TỔNG GIÁM ĐỐC VPBOX: Mrs. Lê Thị Yên Bình
- Cố vấn chuyên môn tại Việt Nam: Mr. Nguyễn Quốc Hùng M.A – Giảng viên tiếng Anh trên truyền hình và các chuyên gia về ngữ âm và ngôn ngữ học Quốc tế đang làm việc tại VN.
- Cố vấn quản lý chất lượng phát triển hệ thống : Mrs. Nguyễn Thị Ngọc Bích – Nguyên Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội 
- Tham gia trực tiếp nghiên cứu và giảng dạy gồm các chuyên gia, giáo viên Việt nam và nước ngoài thực hiện.

Company Size: 100-499

Chúng tôi đang cần tuyển các ứng viên có đủ năng lực nhiệt huyết tham gia vào sự phát triển của Công ty.

Office Photos

Active Jobs From Công Ty Cổ Phần Phát Triển Giáo Dục Việt Nam VPBOX