Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Silver Kite Tuyển dụng mới nhất

Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Silver Kite

Add a review
  • Share:

Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Silver Kite Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Sản Xuất ,

Company Description

 Silver Kite Corporation

SK Homes nhận thấy rằng chúng tôi không chỉ là một công ty bất động sản thông thường, mà hơn thế, đó là tập thể những Con người cùng chung tay phát triển bền vững ngành Bất động sản và chung mục tiêu làm cho việc lựa chọn Cuộc Sống An Cư tại các đô thị hiện đại trở nên đa dạng và dễ dàng hơn đối với tất cả mọi người.

Ở vai trò là một doanh nghiệp bất động sản, nhiệm vụ của SK Homes là không ngừng mang đến và gia tăng các giá trị Thịnh vượng cho các Nhà đầu tư. Khi tiếp xúc với bất kỳ một thành viên SK Homes nào, bạn đều nhận thấy rằng điểm chung lớn nhất của chúng tôi là luôn tìm hiểu kỹ lưỡng nhu cầu hiện hữu và phát hiện nhu cầu tiềm ẩn của bạn, để có thể tư vấn một cách chu đáo nhất và cùng nhau điều chỉnh để đưa ra một giải pháp phù hợp nhất dành cho bạn. Trong vai trò là một công dân toàn cầu đầy trách nhiệm, SK Homes không ngừng thúc đẩy sự tình nguyện tham gia của các thành viên và các bên hữu quan vào các hoạt động vì xã hội – cộng đồng. Bởi chúng tôi nhận thức được tác động thiết thực của mỗi hành động dù là nhỏ nhất đối với thế giới có ý nghĩa như thế nào.

Cam kết của SK Homes là trở thành Nhà Môi Giới Bất động sản chuyên nghiệp, Nhà Phát triển Dự Án uy tín hàng đầu. Chúng tôi không ngừng dựng xây các giá trị thông qua hoạt động kinh doanh cốt lõi và tác động xã hội, góp phần giúp thế giới trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày. Điều quan trọng nhất, chúng tôi đang biến những cam kết của mình thành hành động.
 

Office Photos

Active Jobs From Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Silver Kite