CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG VIÊN CÂY XANH & ĐÔ THỊ VŨNG TÀU Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG VIÊN CÂY XANH & ĐÔ THỊ VŨNG TÀU

Add a review
  • Share:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG VIÊN CÂY XANH & ĐÔ THỊ VŨNG TÀU Components Overview

  • Company Size > 100
  • Posted Jobs 2
  • Viewed 812
  • Founded Since 1993
  • Sectors Dịch vụ khách hàng , Kiến trúc/ Thiết Kế , Nông nghiệp/Lâm nghiệp ,

Company Description

Hơn 30 năm hình thành và phát triển, UPC GREEN đã tham gia tư vấn, thiết kế, thi công hàng trăm dự án cảnh quan khắp cả nước, đánh thức nhiều vùng đất tiềm năng đang ngủ quên.

Với mỗi dự án, chúng tôi luôn tư vấn, đề xuất các chiến lược tối ưu bằng cách tiếp cận chuyên nghiệp, các ý tưởng độc đáo cùng các giải pháp đồng bộ và thực tế đã mang lại những kết quả vô cùng ấn tượng. Sự thích ứng với mọi phong cách kiến trúc, mọi địa hình, khí hậu, thổ nhưỡng khác nhau, sự đa dạng của các nền văn hóa và sự đặc thù của các chủ đầu tư chính là nền tảng phát triển dịch vụ của UPC GREEN.

Đối với UPC GREEN, thiết kế cảnh quan là một triết lý sống, là sự khám phá không ngừng nghỉ các giới hạn của không gian, là cuộc cách mạng cho mọi sự thay đổi và khai phá vẻ đẹp ẩn sâu đến từ thiên nhiên.

Trong thi công với khả năng bao quát từ những không gian rộng lớn hàng ngàn ha đến những công việc tỉ mỉ với các chi tiết cấu tạo nhỏ nhất đã cho ra đời những sản phẩm khác biệt được xây dựng thành công.

Bên cạnh đội ngũ chuyên môn, chúng tôi luôn được hỗ trợ bởi mạng lưới đối tác lớn trong và ngoài nước để cung cấp nguyên vật liệu, thiết bị, cây trồng, kiểm soát chất lượng và hệ thống giá thị trường nhằm đảm bảo tính khả thi tuyệt đối cho các dự án.

Chúng tôi luôn cam kết mạnh mẽ nhất về sự tận tâm và chuyên nghiệp để cùng quý vị kiến tạo nên thành công.

Trân trọng!

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG VIÊN CÂY XANH & ĐÔ THỊ VŨNG TÀU