Công ty cổ phần phần mềm EFFECT Tuyển dụng mới nhất

Công ty cổ phần phần mềm EFFECT

  • P502, Tòa nhà Viễn Đông, 36 Hoàng Cầu, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội View on Map
Add a review
  • Share:

Công ty cổ phần phần mềm EFFECT Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Ngân hàng/Đầu tư ,

Company Description

 Công ty cổ phần phần mềm EFFECT 
P502, Tòa nhà Viễn Đông, 36 Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới thiệu chung
Từ năm 1997, EFFECT đã xuất hiện như một lá cờ tiên phong trong việc đón đầu và vận dụng công nghệ làm đòn bẩy tăng cường hiệu quả trong hoạt động của doanh nghiệp. Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phần mềm quản trị doanh nghiệp, EFFECT đã trở thành một thương hiệu đáng tin cậy, đạt được nhiều thành tựu và được đánh giá cao bởi hơn 3000 doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
Quy mô công ty: 100-150

Sản phẩm
EFFECT mang tới những giải pháp quản trị cho doanh nghiệp với hai dòng sản phẩm chính là phần mềm kế toán quản trị và phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp ERP. nhằm đáp ứng nhu cầu quản trị của các đơn vị doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, ngành nghề trên khăp cả nước.
Sứ mệnh
Sứ mệnh của EFFECT là giúp các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hoạt động hiệu quả hơn thông qua sản phẩm phần mềm quản trị thông minh và các dịch vụ hỗ trợ, tư vấn hoàn hảo.

Tầm nhìn
Đặt ra tầm nhìn chiến lược trở thành đơn vị cung cấp phần mềm kế toán quản trị và phần mềm ERP hàng đầu Việt Nam, EFFECT đã và đang có những bước tiến vững chắc và hoạch định rõ ràng để từng bước chạm tới mục tiêu đó. Bằng cách khai thác tối đa hàm lượng chất xám trong những ý tưởng sáng tạo để chuyển hóa thành những giải pháp quản trị thông minh mềm dẻo, EFFECT tự tin sẽ tối ưu hóa được những giá trị thực của công nghệ để thỏa mãn được những nhu cầu quản trị phức tạp nhất, và chạm tới được những kỳ vọng cao nhất của các doanh nghiệp.

Định vị
EFFECT hướng tới nhóm khách hàng tiềm năng là những doanh nghiệp vừa và lớn. Rõ ràng, sự phát triển về quy mô doanh nghiệp tỷ lệ thuận với độ phức tạp trong quản trị. Doanh nghiệp càng lớn thì càng đối mặt với nhiều thách thức hơn trong việc làm thế nào để kiểm soát, phân bổ và điều chỉnh các nguồn lực theo hướng tối ưu nhất, giảm thiểu lãng phí tài nguyên công ty, và đưa ra những quyết định chính xác vào những thời điểm cần thiết. Bởi vậy doanh nghiệp sẽ cần có một giải pháp quản trị thông minh, mềm dẻo giải quyết được tối đa những vấn đề khó khăn gặp phải trong quản trị. 
  

Office Photos

Active Jobs From Công ty cổ phần phần mềm EFFECT