Công ty cồ phần Năng lượng tái tạo Licogi13 Tuyển dụng mới nhất

Công ty cồ phần Năng lượng tái tạo Licogi13

  • Tầng 4, tòa nhà Licogi13, đường Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội, VN View on Map
Add a review
  • Share:

Công ty cồ phần Năng lượng tái tạo Licogi13 Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors CNTT-Phần mềm ,

Company Description

             Công ty cổ phần Năng lượng tái tạo Licogi 13 (Licogi 13 Renewable Energy Joint Stock Company – CRENCO JSC). Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cấp lần đầu ngày 18 tháng 04 năm 2017. Mã số doanh nghiệp: 0107810945. 
 
Thông điệp
                                                                              Công ty cổ phần Năng lượng tái tạo Licogi 13
                                                                                            Cùng bạn tạo dựng tương lai !
 
  -     Chúng tôi thành tâm và đặt niềm tin vào tài năng của mỗi ứng viên, nhân viên công ty và không ngừng nỗ lực để tìm kiếm, bố trí và sử dụng những tài năng đó một cách trân trọng và hiệu quả.
  -    Thứ tự ưu tiên trong vận hành doanh nghiệp: Con người – Tài chính – Công nghệ.
  -    Hiệu quả công việc toàn đội dựa trên nền tảng:  Đồng tâm hiệp lực – Phối hợp hợp tác – Nâng cao tiêu chuẩn.
  -    Định hướng khách hàng, gia tăng sự thỏa mãn của họ với trọng tâm là  tăng hiệu suất sử dụng vốn, gia tăng dịch vụ, sản phẩm chất lượng được giao nhận chuyên nghiệp.
  -    Phát triển bền vững trên cơ sở: Tạo ra sự hoài hòa trong mối quan hệ con người, Ổn định tài chính,  Kiến tạo môi trường kinh doanh nơi mỗi cá nhân có thể tạo dựng tương lai hạnh phúc cho riêng mình và có đóng góp tích cực và thiết thực cho sự phát triển của cộng đồng.
 
Thị trường
 
        Tiềm năng về năng lượng tái tạo (NLTT) như thủy điện, năng lượng gió, điện mặt trời, sinh khối, khí sinh học, nhiên liệu sinh học của các nước khu vực Đông Nam Á rất dồi dào và là loại hình năng lượng đang được các quốc gia này chú trọng phát triển. Nhu cầu tiêu thụ điện nội bộ các nước Đông Nam Á nói riêng và trong khối ASIAN nói chung đang ở mức cao và được dự báo là ngày càng gia tăng.
 
        Nhu cầu phát triển năng lượng tái tạo của các nước Đông Nam Á hiện ở mức cao, tốc độ gia tăng khá nhanh. Đây là thị trường đầu tư lớn với xuất phát điểm thấp, tốc độ phát triển nhanh, quy mô thị trường sẽ ngày càng lớn, là thị trường tiềm năng và là cơ hội để hợp tác, đầu tư phát triển của các nhà đầu tư Việt Nam. 
 
        Dự án đang đầu tư: Nhà máy điện Năng lượng mặt trời Lig tỉnh Quảng trị (49,5 MW) - sắp hoàn thành; Nhà máy thủy điện Nậm pàn 5 tỉnh Sơn la (28 MW)- đang xây dựng; Nhà máy thủy điện Sông nhiệm 3 (14,2 MW) - đang chuẩn bị thi công.
 
Sứ mệnh
 
        Công ty cổ phần Năng lượng tái tạo Licogi 13 được thành lập với sứ mệnh là đầu tư có hiệu quả cao trong lĩnh vực phát triển các dự án năng lượng tái tạo khu vực Đông Nam Á để sản xuất điện năng, cung cấp các sản phẩm dịch vụ, chuyên gia có tiêu chuẩn phù hợp theo yêu cầu của khách hàng.
 
Tầm nhìn
 
        Mục tiêu phát triển của CRENCO JSC là trở thành nhà đầu tư, nhà tư vấn đầu tư, nhà sản xuất điện chuyên nghiệp và uy tín, là đối tác tin cậy, nhà tuyển dụng được yêu thích trong khu vực ASIAN vào năm 2025
 
Giá trị cốt lõi của  
 
    o  Nhất quán.
    o  Cam kết trở thành xuất sắc.
    o  Am hiểu nhiều lĩnh vực.
    o  Đồng tâm hiệp lực.
    o  Tinh thần khởi nghiệp.
    o  Cầu thị.
    o  Định hướng khách hàng.
    o  Trung thực.

Office Photos

Active Jobs From Công ty cồ phần Năng lượng tái tạo Licogi13