CÔNG TY CỔ PHẦN IKINA VIỆT NAM Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN IKINA VIỆT NAM

  • Số 54, BT4 X2 Bắc Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, HN View on Map
Add a review
  • Share:

CÔNG TY CỔ PHẦN IKINA VIỆT NAM Components Overview

  • Company Size > 50-100
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Kiến trúc/ Thiết Kế ,

Company Description

CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP - SÁNG TẠO

IKINA Group là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế thi công nội thất. Thiết kế thi công các công trình biệt thự, nhà phố, căn hộ, chung cư và đặc biệt thiết kế trang trí văn phòng, showroom, nhà hàng, khách sạn…Các giải pháp do chúng tôi cung cấp có tính linh hoạt và ứng dụng cao, đảm bảo không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào ngoài dự toán ban đầu.

Là công ty chuyên thiết kế nội thất được yêu thích hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm, thợ thi công tay nghề cao. Chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. IKINA không chỉ thiết kế đơn thuần mà đặc biệt chú trọng các giải pháp kiến trúc, nội thất kết hợp với phong thủy nhằm giải quyết những vấn đề về không gian sống của bạn. Tạo ra những ưu thế và khắc phục những nhược điểm cân bằng chi phí trong thiết kế nội thất, kiến trúc.

- Quy trình làm việc chuyên nghiệp, từ thiết kế đến thi công

- Đội ngũ tư vấn viên tổng đài luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin khách hàng. 

IKINA luôn nỗ lực không ngừng để thấu hiểu khách hàng, nắm bắt những xu hướng thiết kế mới, cam kết mang đến quý đối tác và khách hàng công trình hoàn hảo, chất lượng. Tin chắc rằng với sự chuyên nghiệp và cố gắng không ngừng của mình, IKINA sẽ trở thành lựa chọn số 1 trong lòng khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công nội thất và diễn họa phối cảnh dự án.

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY CỔ PHẦN IKINA VIỆT NAM