Công ty cổ phần Giải pháp và Dịch vụ Viễn thông Việt Nam Tuyển dụng mới nhất

Công ty cổ phần Giải pháp và Dịch vụ Viễn thông Việt Nam

  • Tầng 2 tòa nhà PACKEXIM - số 49 ngõ 15 đường An Dương Vương - Phường Phú Thượng - Quận Tây Hồ - Hà Nội View on Map
Add a review
  • Share:

Công ty cổ phần Giải pháp và Dịch vụ Viễn thông Việt Nam Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Ngân hàng/Đầu tư ,

Company Description

 Công ty cổ phần Giải pháp và Dịch vụ Viễn thông Việt Nam (VNSTelecom) chính thức thành lập tháng 10 năm 2014. Việc thành lập VNSTelecom là một hướng phát triển mới và là một trong những chiến lược của VNSTelecom trong những năm gần đây, nhằm cung cấp các sản phẩm nội dung số tới đông đảo người dùng điện thoại di động tại Việt Nam.
VNSTelecom hoạt động trên các lĩnh vực cung cấp nội dung số trên điện thoại di động và Internet, cung cấp các giải pháp công nghệ trên di động, dịch vụ tìm kiếm thông tin tiếng Việt trực tuyến; cung cấp dịch vụ quảng cáo trên các phương tiện truyền thông và viễn thông.
Giá trị cốt lõi:
VNSTelecom kế thừa và phát huy những giá trị cốt lõi được hình thành đó là con người giỏi, nền tảng công nghệ vững mạnh, phương pháp quản trị doanh nghiệp hiệu quả, văn hoá doanh nghiệp đặc trưng. Tuy nhiên VNSTelecom vẫn có những nét riêng về văn hoá, về quản trị do có đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ trung, năng động và sáng tạo. Chính điều này là cơ sở để VNSTelecom có thể tự tin vào sự phát triển, sự chuyên nghiệp và khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực Công nghiệp Nội dung số đem đến cho người dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao.
Hiện tại, đội ngũ nhân sự của VNSTelecom có khoảng 30 thành viên và đông đảo đội ngũ cộng tác viên.

Office Photos

Active Jobs From Công ty cổ phần Giải pháp và Dịch vụ Viễn thông Việt Nam