Công ty cổ phần đuầ tư sóng thần Tuyển dụng mới nhất

Công ty cổ phần đuầ tư sóng thần

  • Lô G, đường số 6, KCN Sóng Thần 2, Phường Dĩ An, Tp Dĩ An, Bình Dương View on Map
Add a review
  • Share:

Công ty cổ phần đuầ tư sóng thần Components Overview

  • Company Size > 50-100
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Dịch vụ khách hàng , Ôtô / Xe Máy,

Company Description

Được thành lập từ 2007 Autokingdom là khu liên hợp mang tính toàn diện về lĩnh vực dịch vụ ô tô, từ trường dạy cấp bằng lái xe, kinh doanh, bảo hiểm đến bảo trì, nâng cấp, sửa chữa ô tô.
Tọa lạcf tại tâm điểm của tam giác phát triển phía Nam: TP.HCM – Bình Dương – Đồng Nai với bán kính trong khoảng 15 km, diện tích hơn 4 hecta, nhà xưởng được trang bị nhiều máy móc hiện đại như: phòng sơn hấp tiêu chuẩn quốc tế, thiết bị cân chỉnh góc lái bằng laser, máy chuẩn đoán công nghệ cao, cầu nâng…
Đặc biệt đội ngũ kỹ thuật ở Auto Kingdom có trình độ chuyên môn cao với nhều năm kinh nghiệm. Không những thành thạo trong khâu sửa chữa, bảo trì, các nhân viên nơi đây còn có tay nghề về kỹ thuật nâng cấp, chế độ xe rất cao.
Một trong những minh chứng tiêu biểu nhất cho điều này chính là sự ra đời của chiếc Mercedes Sprinter 313 Limousine “made in Vietnam”. Từ 16 chỗ ngồi, chiếc Mercedes Sprinter 313 đã được cải biến thành 10 ghế với 3 phần khoang tài xế và 7 chỗ ở phía sau và chế độ cửa tự động. Nội thất xe được trang bị tiện nghi sang trọng và nổi bật trên nền gỗ ốp cao cấp.
Autokingdom ra đời nhằm phục vụ khách hàng các sản phẩm và dịch vụ trọn gói của ngành công nghiệp ô tô tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng từng nhu cầu của khách hàng nhằm đem lại sự hài lòng cao nhất. Cũng như quý khách hàng, chúng tôi yêu xe và chăm sóc từng chiếc xe với tất cả sự tận tâm của mình.
Chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng từng nhu cầu của khách hàng nhằm đem lạisự hài lòng cao nhất. Cũng như khách hàng chúng tôi yêu xe và chăm sóc từng chiếc xe với tất cả sự tận tâm của mình.

Office Photos

Active Jobs From Công ty cổ phần đuầ tư sóng thần