Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Xây Dựng BĐS Bản Việt Tuyển dụng mới nhất

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Xây Dựng BĐS Bản Việt

  • 740A Xa lộ Hà Nội, Phường hiệp phú, Quận 9, TP.HCM View on Map
Add a review
  • Share:

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Xây Dựng BĐS Bản Việt Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Sản Xuất ,

Company Description

 Ngay từ khi thành lập, BANVIETLAND đã đặt ra phương châm hoạt động: luôn mang đến cho khách hàng, đối tác những “Dự án tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất”, không ngừng sáng tạo, kiên định, nỗ lực trong mọi hoàn cảnh để đưa công ty phát triển ngày một lớn mạnh và thịnh vượng hơn.. Trải qua hàng loạt những biến động của thị trường BĐS, công ty BANVIETLAND đã đứng vững và phát triển, khẳng định vị thế trên thị trường, luôn được các khách hàng, đối tác đặt niềm.

Sau hơn 4 năm hình thành và phát triển. Đến nay, công ty BANVIETLAND đã trở thành một thương hiệu có uy tín trên thị trường với việc phân phối các dự án thành công, liên kết phát triển các dự án BĐS đúng tiến độ, đạt chất lượng, góp phần chung vào sự phát triển của Việt Nam nói chung và ngành BĐS nói riêng.

Hiện tại, công ty BANVIETLAND đang tập trung phát triển vào 2 mũi nhọn:

  • Phân phối các dự án căn hộ, đất nền
  • Liên doanh, liên kết với đối tác phát triển các dự án BĐS tại TP. HCM

Với định hướng rõ ràng, chiến lược cụ thể, công ty BANVIETLAND muốn chia sẻ đến Qúy đối tác, Qúy khách hàng rằng: các dự ánBĐS của công ty BANVIETLAND phân phối, liên kết phát triển luôn luôn lấy khách hàng, đối tác làm đối trọng và luôn hoàn thành nhiệm vụ một cách có lợi nhất cho các khách hàng, đối tác của công ty BANVIETLAND.

Với đội ngũ lãnh đạo kinh nghiệm, quyết đoán, đội ngũ nhân viên trẻ năng động, được đào tạo chuyên nghiệp, nâng cấp từng ngày, cùng sự tin tưởng của Qúy đối tác, khách hàng, chúng tôi tin rằng công ty BANVIETLAND có đủ cơ sở và điều kiện để biến tất cả các mục tiêu của khách hàng, đối tác thành hiện thực.

TẦM NHÌN

Trở thành công ty uy tín trong tâm trí của đối tác, khách hàng  và mang lợi ích thực sự đến với xã hội.

SỨ MẠNG

Cung cấp các Dự án và dịch vụ mang lại giá trị cao nhất cho đối tác, khách hàng. Thông qua hoạt động kinh doanh, công ty BANVIETLAND tạo them công ăn việc làm cho người lao động, chia sẻ lợi ích với cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đối với khách hàng: Cung cấp những Dự án và dịch vụ uy tín, chất lượng.

Đối với cán bộ nhân viên: Mang tới cho tất cả nhân viên trong công ty một cuộc sống hạnh phúc.

Đối với cộng đồng và xã hội: Là tổ chức có trách nhiệm xã hội, tích cực, chủ động tham gia vào các hoạt động xã hội, góp phần làm hưng thịnh tổ quốc.

CÁC GIAI ĐOẠN PHÁT TRIỂN:

Giai đoạn 2010 -2015:

Thành lập công ty CP Vũ Sơn

Giai đoạn tháng 07. 2015 – đến nay:

Chuyển đổi thành công ty Cổ phần Dịch vụ và Xây dựng BĐS Bản Việt – BANVIETLAND

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH CHÍNH:

Phân phối các dự án BĐS gồm: Căn hộ, đất nền, biệt thự nghĩ dưỡng Liên doanh, liên kết với các đối tác để phát triển các dự án BĐS.

Office Photos

Active Jobs From Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Xây Dựng BĐS Bản Việt