Công ty Cổ Phần Dịch vụ Công nghệ APIS Tuyển dụng mới nhất

Công ty Cổ Phần Dịch vụ Công nghệ APIS

  • Toà nhà Detech tower, 107 Nguyễn Phong Sắc View on Map
Add a review
  • Share:

Công ty Cổ Phần Dịch vụ Công nghệ APIS Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Ngân hàng/Đầu tư ,

Company Description

 

APIS ra đời với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi mong muốn có thể giúp các doanh nghiệp khai thác tối đa sức mạnh của công nghệ thông tin, truyền thông kỹ thuật số và Internet trong việc phát triển kinh doanh.

            APIS được tập hợp từ những thành viên xuất sắc nhất, am hiểu về công nghệ thông tin và đã từng hợp tác với nhiều công ty lớn nhỏ trên cả nước. Đặc biệt tất cả nhân viên trong công ty đều được đào tạo bởi những kỹ sư, chuyên gia nước ngoài, do vậy quy trình phát triển phần mềm hay cung cấp dịch vụ đều đạt tiêu chuẩn quốc tế.

APIS cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin tốt nhất trên cơ sở kết hợp hiểu biết về nghiệp vụ, khả năng công nghệ, kinh nghiệm thực tế với cả sự tận tâm và thiện chí, nhằm thỏa mãn tối đa yêu cầu của khách hàng. Đem đến cho khách hàng sự thuận tiện và hiệu quả nhất khi hợp tác với chúng tôi trên nhiều mô hình và ngành nghề khác nhau.

            Để duy trì chất lượng dịch vụ tốt nhất, tăng tính cạnh tranh của sản phẩm, APIS luôn chú trọng đến công tác đào tạo và phát triển con người, nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc, hỗ trợ khách hàng và mang tới nhiều giá trị gia tăng khác. Chính vì vậy, APIS ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

            Trong tương lai, APIS mong muốn và sẽ phấn đầu để trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam. Với tiềm năng về tài chính, sức mạnh tri thức và quy trình làm việc chuẩn quốc tế sẽ tạo nên sức mạnh rất lớn để APIS có thể đáp ứng các nhu cầu của quí khách hàng một cách tốt nhất và chu đáo nhất!

Office Photos

Active Jobs From Công ty Cổ Phần Dịch vụ Công nghệ APIS