CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI LÊ TÂM Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI LÊ TÂM

  • B1 - 09 Đường số 6, KDC Điền Phúc Thành, Phước Long B, Q.9, Tp. HCM View on Map
Add a review
  • Share:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI LÊ TÂM Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors CNTT-Phần mềm ,

Company Description

 Quy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên;
Địa chỉ công ty: B1 - 09 Đường số 6, KDC Điền Phúc Thành, Phước Long B, Q.9, Tp. HCM
Tỉnh/thành phố: TP.HCM
Điện thoại cố định: 0942257165
Website:
Mã Số thuế: 0309979535
Giới thiệu về công ty:
Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Thương mại Lê Tâm là một doanh nghiệp trực hoạt động trong lĩnh vực Chuyên ngành xây dựng, đầu tư phát triển dự án và kinh doanh thương mại. Công ty được cấp giấy phép đăng ký kinh doanh số 030997535 ngày 08 / 05 / 2010. 
Mặc dù là một đơn vị thành lập từ năm 2010 với bộn bề khó khăn nhưng Lãnh đạo Công ty, Hội đồng quản trị Công ty đã kiên quyết lựa chọn hướng đầu tư phát triển của Công ty trên nền tảng: Tri thức, thực lực, bền vững... Ngay từ những ngày đầu thành lập, bằng các phương hướng phát triển cụ thể. Công ty đã rất chú trọng vào công tác tuyển dụng, đào tạo, nâng cao tri thức cho đội ngũ cán bộ chuyên môn, kỹ thuật, lực lượng sản xuất kinh doanh. Đưa các hoạt động của Công ty vào hệ thống quản lý chất lượng chuẩn nhằm đáp ứng và thoả mãn tốt nhất các yêu cầu của thị trường và khách hàng, từng bước khẳng định thương hiệu và uy tín trong và ngaoif nước. 
Đến nay Công ty đã tập hợp được đội ngũ chuyên viên, kỹ sư, công nhân yêu nghề, giàu tâm huyết với trình độ tri thức cao, nhiều kinh nghiệm đã và đang đáp ứng tốt các yêu cầu khắt khe về chất lượng, kỹ mỹ thuật của hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến mà Công ty hiện đang áp dụng nói riêng và và các yêu cầu của khách hàng, thị trường nói chung. 
Hàng năm Công ty đều có kế hoạch đào tạo và đào tạo nâng cao tay nghề cho lực lượng sản xuất. Đảm bảo các sản phẩm của Công ty phải được khách hàng hài lòng, năng suất lao động cao, đời sống và thu nhập của người lao động ổn định, năm sau đều cao hơn năm trước. 
Xác định nhiệm vụ sản xuất kinh doanh ngành nghề chủ yếu của Công ty là: Đầu tư phát triển dự án các khu đô thị, khu công nghệ... đi đôi với cong cấp vật liệu, thiết bị trong ngành xây dựng. 
Từ khi được thành lập đến nay, bằng sự nỗ lực vươn lên không ngừng của từng cán bộ công nhân trong Công ty, Công ty đã đưa công tác sản xuất kinh doanh ngày một tăng trưởng, giá trị sản lượng và nộp lãi năm sau đều cao hơn năm trước. 
Hiện nay công ty đã vươn tầm ra khu vực đông nam á, điển hình công ty có chi nhánh tại Cambodia.

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI LÊ TÂM