Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phú Thạnh Tuyển dụng mới nhất

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phú Thạnh

  • Lô 16-B2.1, đường Hồ Bá Ôn, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng View on Map
Add a review
  • Share:

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phú Thạnh Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 2
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors CNTT-Phần mềm ,

Company Description

 

- Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phú Thạnh là doanh nghiệp được thành lập từ tháng 09 năm 2018, Giấy phép Đăng ký kinh doanh Đăng ký lần đầu số 0401924760 do Sở Kế hoạch - Đầu tư cấp ngày 14 tháng 09 năm 2018.

          Quá trình hình thành và phát triển Công ty:

          - Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Phú Thạnh tiền thân được hình thành từ 09/2018, mở đầu cho quá trình xây dựng và phát triển để trở thành một đơn vị vững mạnh trong lĩnh vực tư vấn khảo sát, thiết kế, giám sát và thi công công trình xây dựng.

          - Công ty là nơi hội tụ của đông đảo các kỹ sư có nhiều kinh nghiệm và các kỹ sư trẻ đầy nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, lực lượng công nhân kỹ thuật bậc cao lành nghề với đầy đủ trang thiết bị hiện đại và tiên tiến, nền tài chính vững vàng, lành mạnh, với những nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu ứng dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật, phát huy trí tuệ sáng tạo, cải tiến kỹ thuật công nghệ vào sản xuất, xây dựng mô hình quản lý hiện đại theo hệ thống quản lý chất lượng đã đóng góp vào việc giải quyết các vấn đề khoa học kỹ thuật và công nghệ trong các lĩnh vực xây dựng cơ bản, xây dựng công trình giao thông, Cầu đường, Thủy lợi, thi công công trình…

          - Công ty có các Đơn vị chuyên ngành như khảo sát, thiết kế, giám sát, thi công được trang bị kiến thức, tài chính ... đủ mạnh đáp ứng được các đòi hỏi của thực tế, của các nhà thầu khó tính nhất. Từ khi hình thành và phát triển đến nay Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Phú Thạnh tự tin là một địa chỉ tin cậy cho các nhà đầu tư, các khách hàng trong và ngoài nước gửi gắm công trình của mình.

          - Công ty luôn thực hiện nhiệm vụ theo mục tiêu “Càng hợp tác – Càng tin tưởng” (More cooperate – More trust) để xứng đáng với sự tin cậy của quý khách hàng.

Office Photos

Active Jobs From Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phú Thạnh