CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VIỆT Á LAND Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VIỆT Á LAND

Add a review
  • Share:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VIỆT Á LAND Components Overview

  • Company Size > 0-10
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since 2018
  • Sectors Bất động sản,

Company Description

Việt Á Land thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối bất động sản.


Việt Á Land - Đơn vị phát triển và phân phối BĐS cao cấp, với hơn 10 năm hoạt động trên thị trường bất động sản Việt Nam, Việt Á Land đã không ngừng phát triển đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh trong ngành tư vấn, phân phối những bất động sản chất lượng cao, tính pháp lý minh bạch, cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp đã tạo được dấu ấn tốt đối với khách hàng và đối tác.

 

Trải qua gần 10 năm hoạt động trên thị trường bất động sản Việt Nam,  Việt Á land đã không ngừng phát triển và khẳng định vị thế của mình. Minh chứng cho điều đó là những cột mốc phân phối hàng loạt dự án cùng những giải thưởng danh giá đạt được trên hành trình phát triển. 

Việt Á Land tự hào là 1 trong 3 Đại lý Platinum mạnh nhất của chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Vinhomes trong nhiều năm liền với sản phẩm của Đại Đô Thị lớn nhất Miền Nam Vinhomes Grand Park tọa lạc tại trung tâm thành phố Thủ Đức. Đặc biệt các sản phẩm Việt Á Land phân phối nhiều nhất hiện tại là nhà phố biệt thự, căn hộ cao cấp trải dài trên khắp thành phố Hồ Chí Minh của những chủ đầu tư lớn như HongKong Land, tập đoàn Trung Thủy Group, Khang Điền, Sungroup, tập đoàn Alpha King…
Với mảng BĐS Du lịch – Nghỉ dưỡng, Việt Á Land là đối tác chiến lược của chủ đầu tư Vinpearl có thành tích bán hàng tốt nhất dự án Phú Quốc United center- Quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất Đông Nam Á và phân phối dự Meyhomes Capital Phú Quốc của chủ đầu tư Tân Á Đại Thành hay dự án Venezia Beach - Hồ Tràm Bình Châu của Chủ Đầu Tư Hưng Vương Developer.

 

Việt Á Land hiện tại có hơn 200 nhân viên với 3 giao dịch ở cả TP.HCM và Hà Nội. Bên cạnh việc mở rộng quy mô kinh doanh, công ty còn đặc biệt chăm lo đến đời sống tinh thần của nhân viên. Bởi với Việt Á Land, văn hóa công ty là một phần không thể tách rời trong quá trình khẳng định thương hiệu. Ngoài những chuyến du lịch hàng năm, làm từ thiện, công ty luôn tạo ra cơ hội “làm hết sức, chơi hết mình” để toàn bộ nhân viên được kết nối thành một thể thống nhất, cân bằng giữa áp lực công việc và cuộc sống. Và thường xuyên tổ chức các chương trình thi đua bán hàng với giá trị giải thưởng lớn lên đến hàng tỷ đồng, nhằm mục tiêu thúc đẩy tinh thần cho nhân viên quyết tâm bán hàng, trau dồi kiến thức và bức phá giới hạn của bản thân.
Ngoài ra thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo chuyên môn về bất động sản, cung cấp những thông tin chính xác và cần thiết giúp đội ngũ nhân viên luôn chuyên nghiệp khi phục vụ quý khách hàng trở thành cầu nối uy tín giữa chủ đầu tư và khách hàng. Với mục tiêu xây dựng một thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam và vươn ra toàn Châu Á.

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VIỆT Á LAND