Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Tây Bắc Tuyển dụng mới nhất

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Tây Bắc

Add a review
  • Share:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Tây Bắc Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors CNTT-Phần mềm ,

Company Description

 Qui mô công ty: 100-499

Công ty Cổ phần Đầu tư Tây Bắc được thành lập và hoạt động từ năm 2004, chuyên về lĩnh vực đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản, tạo lập hệ thống trung tâm thương mại mua sắm, siêu thị, chợ hiện đại trên địa bàn cả nước.

Trải qua thời gian xây dựng và phát triển Công ty đã gặt hái được nhiều thành công, đầu tư nhiều khu dân cư, trung tâm thương mại, chợ hiện đại. Ngoài ra công ty còn tập trung đầu tư vào các khu chung cư cao cấp và làng nghề góp phần vào sự phát triển bền vững cho khu vực nói chung và tạo điều kiện làm giàu cho người dân nói riêng. 

Tầm nhìn:
Công ty Cổ phần Đầu tư Tây Bắc mong muốn trở thành một tập đoàn đầu tư chuyên nghiệp có uy tín lớn của Việt Nam và quốc tế về lĩnh vực xây dựng kinh doanh bất động sản, trung tâm thương mại, chợ, siêu thị.

Sứ mệnh: 
Hội tụ những con người cùng chung chí hướng, cùng phát huy trí, lực tạo nên cuộc sống mới, nơi làm giàu mới; xây dựng Công ty bền vững, trường tồn cùng thời gian, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho mọi người.

Giá trị cốt lõi: Sáng tạo – Chính tâm – Tiên phong
Slogan: Kiến tạo giá trị mới

Chúng tôi luôn chào đón những viên tài năng. Nếu bạn phù hợp với vị trí tuyển dụng, hãy nhanh chóng gửi hồ sơ cho chúng tôi để chớp lấy cơ hội được đào tạo và làm việc trong môi trường năng động, lành mạnh với một đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết!

Office Photos

Active Jobs From Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Tây Bắc