Công ty cổ phần đầu tư Bất động sản Lộc Sơn Hà  Tuyển dụng mới nhất

Công ty cổ phần đầu tư Bất động sản Lộc Sơn Hà

Add a review
  • Share:

Công ty cổ phần đầu tư Bất động sản Lộc Sơn Hà Components Overview

  • Company Size > 100
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since 15
  • Sectors Bất động sản,

Company Description

Đôi nét về Lộc Sơn Hà Land

Lộc Sơn Hà Land là một công ty chuyên phát triển và phân phối các dự án bất động sản được thành lập vào năm 2015, đây cũng là một thành viên của Think Big Group. Lộc Sơn Hà Land còn đảm nhận các dự án về căn hộ khách sạn, nhà liền kề, nghỉ dưỡng, đất nền, biệt thự vô cùng uy tín tại Việt Nam. 

Với khát khao trở thành một tập đoàn lớn trong khu vực Châu Á và là nơi phát triển và phân phối các loại hình bất động sản. Lộc Sơn Hà Land đang từng bước cố gắng và phát triển để tạo được niềm tin tuyệt đối với khách hàng của mình. Mục tiêu của công ty là vào năm 2021 sẽ lọt vào Top 3 các công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối các bất động sản. Và đến năm 2023 công ty sẽ quyết tâm trở thành một tập đoàn phân phối hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.

Lộc Sơn Hà Land được thành lập lên với mục đích là đem lại cho người Việt Nam những sản phẩm và chất lượng dịch vụ uy tín nhất và có chất lượng cao. Đồng thời công ty cũng đang cố gắng và xây dựng một môi trường làm việc theo tiêu chuẩn cao nhất. Tạo một môi trường công bằng và văn minh cho nhân viên công ty cống hiến và phát triển bản thân. Lộc Hà Sơn Land còn luôn muốn công ty mình trở thành một ngôi nhà chung của toàn bộ nhân viên công ty với tinh thần đoàn kết và là nơi đáng tự hào của từng cá nhân.

Lộc Sơn Hà Land phát triển với tiêu chí lấy chữ tín làm trọng và giữ chữ tín như giữ trái tim. Đây là một triết lý vô cùng đơn giản nhưng cũng rất quan trọng góp phần làm cho công ty tạo được niềm tin với khách hàng và giúp cho công ty phát triển bền vững đến tận ngày hôm nay. Công ty luôn phục vụ khách hàng cũng như các đối tác bằng một thái độ tận tâm và nhiệt tình như những người thân trong gia đình. Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu và có những cách cư xử phù hợp nhất.

Để phát triển phù hợp với xu thế hiện tại, Lộc Sơn Lan luôn hiểu, sẵn sàng tiếp thu những kiến thức mới, không ngừng sáng tạo và đổi mới. 

Các thành tích của Lộc Sơn Hà Land

Trải qua nhiều năm phát triển và không ngừng hoàn thiện bản thân Lộc Sơn Hà đã giành được những giải thưởng lớn và là một trong những khách mời quen thuộc của các đài truyền hình lớn như: HTV, VTC, SCTV, VTV,... Không những vậy công ty còn lọt vào top 100 doanh nhân tiêu biểu năm 2014, Top 5 bất động sản lớn nhất Việt nam, Doanh nhân năm 2014 và vô số các giải thưởng khác nữa.

Office Photos

Active Jobs From Công ty cổ phần đầu tư Bất động sản Lộc Sơn Hà