Công ty Cổ phần Cẩm Hà Tuyển dụng mới nhất

Công ty Cổ phần Cẩm Hà

Add a review
  • Share:

Công ty Cổ phần Cẩm Hà Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Kiến trúc/ Thiết Kế ,

Company Description

 Chính thức đi vào hoạt động năm 2010, sau 6 năm xây dựng và hoàn thiện, đến nay Hệ thống phòng khám Vietlife do Công ty Cổ phần Cẩm Hà sáng lập đã và đang khẳng định được đẳng cấp và thương hiệu của mình trong lĩnh vực y tế tư nhân.

Một trong những yếu tố tạo dựng nên thành công của Hệ thống phòng khám Vietlife chính là sự tin tưởng, đồng hành và ủng hộ của Quý khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe để thấu hiểu khách hàng hơn nữa để xứng đáng với niềm tin của các bạn khi đến với Vietlife.

Với tôn chỉ - phương châm hoạt động: “Vietlife – Thân thương, chăm sóc”, đội ngũ y bác sĩ cũng như toàn thể cán bộ nhân viên Vietlife luôn xem khách hàng như những người thân trong gia đình mình. Vì vậy, sức khỏe và niềm vui sống của mỗi khách hàng chính là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi!

“ Sức khỏe là vốn quý nhất của con người”. Cũng như bạn, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe, hiểu được sự quan tâm của bạn đối với sức khỏe của bản thân và những thành viên trong gia đình mình, do vậy Hệ thống phòng  khám Vietlife luôn cam kết không ngừng cố gắng, hoàn thiện để mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ chăm sóc – khám chữa bệnh tốt nhất!

Đến với Vietlife, bạn sẽ được cảm nhận sự “thân thương – chăm sóc” như lời hứa của chúng tôi! Sẽ không phải mất thời gian chờ đợi quá lâu như bệnh viện công, không còn lo lắng về chất lượng dịch vụ y tế, sẽ luôn được hướng dẫn tận tình, thăm khám tận tâm.

Với nỗ lực không ngừng hoàn thiện để nâng cao chất lượng chăm sóc y tế, Hệ thống phòng khám Vietlife luôn lấy chất lượng phục vụ khách hàng làm kim chỉ nam hành động. Tại đây, Quý khách hàng sẽ được thăm khám trực tiếp với đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong nước đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn như BV Bạch Mai, BV Nhi Trung ương, BV Phụ sản Trung ương, BV Phụ sản Hà Nội, BV Đại học Y Hà Nội. Cùng với sự cố vấn của hội đồng cố vấn chuyên môn chất lượng cao của đội ngũ GS, PGS, Bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực y tế!

Bên cạnh đội ngũ y bác sĩ tận tình chuyên nghiệp, Hệ thống phòng khám Vietlife luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị y khoa hiện đại nhất trong khu vực và trên thế giới như: Máy đo mật độ xương DEXA, Máy X - quang kỹ thuật số DR, Máy siêu âm 4D GE 730Pro; Máy nội soi tiêu hóa Olympus 240, Máy điện tim 6 cần; Thiết bị nội soi tai mũi họng; Máy soi cổ tử cung KN 2200... Đặc biệt là việc nhập khẩu và lắp đặt hệ thống cộng hưởng từ 1.5Tesla Tim+Dot, đây là thiết bị có công nghệ cao phát hiện ung thư sớm đầu tiên có mặt tại Hà Nội.
Hệ thống phòng khám Vietlife là địa chỉ tin cậy không chỉ đối với nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện, mà còn là nơi tiếp nhận và điều trị các bệnh lý nội, ngoại, sản nhi khoa cùng các chuyên khoa Da liễu, Tai mũi họng, Xét nghiệm. Với quyết tâm xây dựng thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực y tế tư nhân, chúng tôi đã, đang và sẽ đem đến cho bạn và gia đình dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo nhất, tiện lợi nhất tới Qúy khách hàng!

Office Photos

Active Jobs From Công ty Cổ phần Cẩm Hà