CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN LINKHOUSE MIỀN TRUNG Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN LINKHOUSE MIỀN TRUNG

Add a review
  • Share:

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN LINKHOUSE MIỀN TRUNG Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Ngân hàng/Đầu tư ,

Company Description

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN LINKHOUSE MIỀN TRUNG

Tầng 4, Tòa nhà Vinaconex, Số 320 Đường 2 Tháng 9, Quận Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
Kinh doanh bất động sản.
Quy mô: 11 chi nhánh, 500 nhân viên.

Được hình thành và phát triển từ tâm huyết của những người sáng lập, kết nối cộng đồng môi giới, chung tay tạo dựng môi trường kinh doanh, đầu tư bất động sản vững mạnh. Vào ngày 02/08/2016 Công ty CP Bất động sản Linkhouse Miền Trung tiền thân là Chi nhánh Công ty CP Bất động sản Linkhouse tại Đà Nẵng ra đời – tiếp nối chặng đường dài phía trước, sẽ luôn giữ vững tư tưởng và giá trị cốt lõi; luôn hướng đến mục tiêu phát triển sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, an cư và đầu tư tại Việt Nam.

Trên hành trình phát triển của mình, Linkhouse Miền Trung hiểu rằng, chỉ có việc xây dựng và phát triển công ty dựa trên những giá trị đạo đức và văn hóa kinh doanh mới giúp cho xã hội phát triển hơn, công ty mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng hơn. Sự “Chính trực” vẫn luôn là kim chỉ nam xuyên suốt quá trình hoạt động xây dựng và kinh doanh mà chúng tôi luôn hướng tới

Tất cả chúng ta sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn và hạnh phúc hơn.

 

SLOGAN: “Tạo lập sự khác biệt”

Nghĩ khác, làm khác, thành quả sẽ khác. Bạn đừng quan tâm người khác nghĩ về bạn như thế nào mà hãy suy nghĩ xem mình nên hành động như thế nào để có được thành quả khác biệt!

 

TẦM NHÌN.

Công ty CP Bất động sản Linkhouse Miền Trung khao khát dựng xây sự gắn kết giữa cộng đồng môi giới, trở thành doanh nghiệp đa ngành nghề, là lựa chọn hàng đầu cho những nhà đầu tư, cho khách hàng tại Việt Nam và cả trong khu vực.

 

SỨ MỆNH.

Đối với khách hàng: Bằng chính tâm huyết của mình, Linkhouse Miền Trung cam kết mang lại giá trị tài chính cho nhà đầu tư, cung cấp các sản phẩm mang tính đẳng cấp, độc đáo và chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, đối với từng sản phẩm đều chứa đựng tính sáng tạo, hài hòa với thiên nhiên, thân thiện với môi trường, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Đối với nhân viên: Là công ty bất động sản đầu tiên tại Việt Nam quan tâm tới giá trị tinh thần, phát huy động lực cống hiến tốt nhất cho nhân viên bằng cách: Dựng xây môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và thoải mái; tạo điều kiện thu nhập cao , mang lại cơ hội thăng tiến cao nhất, công bằng nhất cho tất cả nhân viên .

Đối với xã hội: Đóng góp các hoạt động tích cực đối với cộng đồng, tạo công ăn việc làm, thu nhập cho xã hội; định hướng, rèn luyện và đào tạo nguồn lao động, thể hiện tinh thần trách nhiệm và tự hào văn hóa công ty

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN LINKHOUSE MIỀN TRUNG