Bất động sản Thiên Khôi Tuyển dụng mới nhất

Bất động sản Thiên Khôi

Add a review
 • Share:

Bất động sản Thiên Khôi Components Overview

 • Company Size >
 • Posted Jobs 0
 • Viewed 0
 • Founded Since
 • Sectors Sản Xuất ,

Company Description

 Một cơ hội việc làm tuyệt vời, một khóa đào tạo MIỄN PHÍ nhưng CHẤT LƯỢNG về tất cả lĩnh vực: Pháp lý, đàm phán, bán hàng, quản lý,…dành cho các Ứng viên ứng tuyển tới Bất động sản Thiên Khôi.

Bạn có một niềm hứng thú đặc biệt với Bất động sản, rất muốn làm, nhưng lo lắng vì không có bất cứ kiến thức nền tảng nào? Không biết phải bắt đầu từ đâu? Và để học một khóa đào tạo chất lượng về đàm phán, bán hàng, pháp lý, quản lý Bất động sản,…bạn chắc chắn mất tiền, RẤT RẤT nhiều tiền. Vì trên đời không ai cho không ai gì hết, không có gì giá trị mà lại miễn phí hết.
🔥🔥🔥…Nhưng BẤT ĐỘNG SẢN THIÊN KHÔI là một ngoại lệ. Đến với Thiên Khôi, bạn sẽ bị “ép” phải đi học đào tạo, liên tục, ngày qua ngày, tới khi đứng trước bất cứ khách hàng nào, tình huống nào, bạn đều có thể xử lý nhanh nhạy và mượt mà nhất.
✔️ Một môi trường để bạn áp dụng ngay và luôn kiến thức vào thực tế công việc, các tình huống xịn, các khách hàng xịn và đẳng cấp, sản phẩm Bất động sản là sản phẩm đỉnh cao nhất trong các loại bán hàng.
…VÀ THẬM CHÍ..
✔️Thu nhập tối thiểu 50 triệu đến 500 trăm triệu không giới hạn.

II. BẠN ĐƯỢC GÌ KHI ĐẾN VỚI BẤT ĐỘNG SẢN THIÊN KHÔI?

 

 

Được làm việc tại Công ty Môi giới Bất động sản Thổ cư hàng đầu Việt Nam với nhân sự ~1.500 chuyên viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

 1. Phù hợp với mọi lứa tuổi (trẻ nhất là các bạn sinh viên, cao tuổi nhất là các bác về hưu 74-75 tuổi).
 2. Chế độ KHEN THƯỞNG HẤP DẪN theo Tháng, Quý, Năm và các dịp lễ lớn.
 3. Thu nhập: Hoa hồng về túi tối thiểu 36.5 triệu/ 1 thương vụ – cao nhất thị trường, CƠ HỘI ĐỘT PHÁ THU NHẬP, trung bình: 40, 50, 60, 90, …, 200triệu,…/tháng.
 4. Hoa hồng được chia ngay khi giao dịch hoàn tất, không nợ, không trì hoãn.
 5. Được chủ động thời gian làm việc, là ông chủ của công việc, được học và được phát triển bản thân theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng.
 6. Được đào tạo hoàn toàn MIỄN PHÍ theo giáo án đào tạo RIÊNG BIỆT, DUY NHẤT và rất CHUYÊN NGHIỆP của Công ty, được đánh giá, nhận xét công minh, cơ hội thăng tiến CÔNG BẰNG, MINH BẠCH.
 7. Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: Văn nghệ, thể thao, du lịch trong và ngoài nước của Công ty.
 8. Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ lễ, Tết, hiếu, hỉ, thai sản, ốm đau, bệnh tật theo Quy định của Nhà nước.
 9. Được lựa chọn làm việc tại 1 trong 5 văn phòng của Công ty:

1.  Hội sở chính Quận Hai Bà Trưng: 18 Tam Trinh tòa VTC Online tầng 5.

2. Trụ sở Đống Đa 174 Đường Láng.

3. Trụ sở Cầu Giấy 37 Nguyễn Văn Huyên.

4. Trụ sở Hà Đông 50 Nguyễn Văn Lộc.

5. Trụ sở Long Biên 139 Nguyễn Hồng Tiến.

Office Photos

Active Jobs From Bất động sản Thiên Khôi