Arkki Vietnam Tuyển dụng mới nhất

Arkki Vietnam

Add a review
  • Share:

Arkki Vietnam Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Dịch vụ an ninh ,

Company Description

 Arkki là học viện hàng đầu Châu Âu chuyên đào tạo tư duy thiết kế – design thinking, giáo dục đa bộ môn – STEAM và hệ thống kỹ năng Thế kỷ 21 dành cho trẻ em và thanh thiếu niên. Arkki lấy kiến trúc làm nền tảng chuyển tải ba nội dung giáo dục trên.

Trường được thành lập ở Phần Lan vào năm 1993 bởi ba kiến trúc sư Tuuli Tiitola – Meskanen, Miina Vuorinen và Pihla Meskanen. Từ năm 1994, Arkki đã thực hiện hàng ngàn khóa học với hơn 20.000 thanh thiếu niên ở hơn 20 quốc gia khắp thế giới tham gia.

Cốt lõi trong triết lý giáo dục của Arkki là “chơi đùa – sáng tạo – thành công với phương pháp tiếp cận 4P. 4P là Project (dự án); Peers (cộng sự); Passion (đam mê) và Play (chơi). Theo đó, các em sẽ được làm việc cùng nhau trên các dự án lý thú để phát triển ý tưởng, tạo ra các mẫu thử, khám phá các cách làm mới. Đây là quá trình các em giao tiếp với nhau, chia sẻ ý tưởng với nhau, hợp tác cùng nhau trong một niềm đam mê chung với sự hăng say, cần mẫn, kiên trì. Quan trọng hơn, tất cả là một trò chơi lớn, vui nhộn, không áp lực, không hơn thua và mọi thử nghiệm, sáng tạo đều được chấp nhận dù đó có thể là sai lầm, rủi ro.

Qua 25 năm, Arkki đã phát triển hệ thống chương trình bài bản, nối tiếp và cập nhật liên tục của mình, trở thành một chương trình ngoại khóa phát triển khả năng sáng tạo được Bộ Văn hóa và Giáo dục Phần Lan công nhận.

Arkki còn được Chính phủ Phần Lan cấp phép xuất khẩu công nghệ giáo dục đến Hy Lạp từ năm 2014. Đến nay, Arkki có mặt ở Hy Lạp, Cộng Hòa Sip, Cộng hòa Séc và Việt Nam.

Việt Nam là quốc gia mới nhất tham gia hệ thống Arkki toàn cầu. Arkki đang tìm kiếm đối tác nhượng quyền để mở rộng ra toàn bộ Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Arkki nhắm đến thúc đẩy đào tạo về khả năng sáng tạo tại Đông Nam Á và kết nối trẻ em, thanh thiếu niên trong toàn khu vực thông qua các hoạt động chung: trại hè, chương trình trao đổi học sinh, cuộc thi, v..v..

Office Photos

Active Jobs From Arkki Vietnam