7.	Công ty cổ phần phát triển nông sản sạch Việt Nam Tuyển dụng mới nhất

7. Công ty cổ phần phát triển nông sản sạch Việt Nam

Add a review
  • Share:

7. Công ty cổ phần phát triển nông sản sạch Việt Nam Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Hoá ch?t / Sinh h?c,

Company Description

 

Giới thiệu

“Ubofood.com – trang Thương mại Điện tử (TMĐT) chuyên cung cấp các loại THỰC PHẨM SẠCH tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP, HACCP… Đến với Ubofood.com, bạn có thể trải nghiệm dịch vụ “đi chợ online” tiện lợi với giá cực tốt, yên tâm chọn lựa hàng trăm sản phẩm đa dạng có nguồn gốc rõ ràng, từ trái cây, rau củ đến thịt sạch, cá và hải sản tươi… cho bữa ăn của gia đình thêm phần thơm ngon và phong phú.

Mỗi khách hàng đến với Ubofood.com đều chính là bạn đồng hành trong cuộc chiến vì “THỰC PHẨM SẠCH VÀ AN TOÀN”.

SỨ MỆNH

Là tận hưởng cuộc sống mỗi ngày! Bằng cách chủ động tạo ra niềm cảm hứng tuyệt vời từ việc kinh doanh, từ những sáng tạo công nghệ vượt bậc và vận hành chúng trên nền tảng tập trung vào dịch vụ. Từ đó, chạm đến khát vọng mang những thực phẩm sạch với nguồn gốc rõ ràng đảm bảo tươi ngon đến tận gian bếp của mỗi gia đình Việt.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trở thành Bạn Đồng Hành của Khách hàng

Tại Ubofood.com, trải nghiệm khách hàng luôn là trọng tâm trong mọi hoạt động, là nỗ lực lấy khách hàng làm trung tâm đồng thời cũng là nền tảng tạo nên văn hóa làm việc. Khi khách hàng lên tiếng, chúng tôi lắng nghe. Khi khách hàng phiền lòng, chúng tôi xoa dịu họ. Xuyên suốt quá trình vận hành, từ Ban lãnh đạo công ty đến Nhân viên, từ Lập trình viên đến chủ POS, chúng tôi làm việc với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Để khách hàng trở thành Thượng Đế và thành Bạn Đồng Hành của chúng tôi.

Khi Đam mê và Niềm vui là động lực mỗi ngày!

Tập thể cũng như từng cá nhân tại Ubofood.com, chỉ có thể cống hiến hết mình khi và chỉ khi chúng tôi thật sự đam mê với việc kinh doanh của công ty. Những nỗ lực thường ngày của mỗi thành viên đều xuất phát từ niềm vui và tình yêu với công việc, từ đó mang đến sự chu toàn trong từng sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng.

Chúng tôi là Một

Tinh thần đồng đội trao cho mỗi thành viên và cả tập thể sức mạnh lớn lao để phấn đấu và đạt được những thành công vượt sức tưởng tượng, đúng theo cách mà nhân viên của Ubofood vẫn thường nói với nhau, rằng đồng tâm hiệp lực vẫn hay hơn việc chúng ta tìm cách gom góp những cố gắng cá nhân.

Đổi mới, Sáng tạo và Tư duy mở

Sự đổi mới là điểm mấu chốt trong chiến lược kinh doanh dài hạn của Công ty, nhằm giữ vững cam kết mang những sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời nhất đến khách hàng. Tích cực lắng nghe, cởi mở trong việc tìm kiếm và tạo ra những ý tưởng mới chính là chìa khóa thành công. Nếu thiếu những điều trên, bản thân nhân viên và cả công ty sẽ không thể tạo ra bước đột phá.

Tập trung nâng cao năng suất

Tại Ubofood.com, chúng tôi tận dụng hiệu quả nguồn lực có sẵn để mang những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Nâng cao năng suất làm việc sẽ tạo nên giá trị sống tích cực cho mỗi thành viên, đồng thời cũng là nền tảng xây dựng thành công cho doanh nghiệp.

Office Photos

Active Jobs From 7. Công ty cổ phần phát triển nông sản sạch Việt Nam